iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 31/10/2018, 22:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đàm Phương Linh: 'Rất sợ ma nhưng vẫn thích đóng phim kinh dị'

Cô thừa nhận đời thực yếu bóng vía nhưng lại bị kích thích với những kịch bản bí ẩn, ma mị.

Đàm Phương Linh là hot girl, VJ được nhiều bạn trẻ biết đến. Gần đây, cô liên tiếp được giao vai chính trong các dự án phim, mới nhất là Dream Man - Lời kết bạn chết chóc đóng cùng Thanh Duy sắp ra rạp. "Thừa thắng xông lên", cô tiếp tục xuất hiện trong web drama Không sợ ma. Đây đều là những dự án mang màu sắc bí ẩn, kinh dị.

Đàm Phương Linh bị hù trong Không sợ ma.

Đàm Phương Linh bị dọa hết hồn trong 'Không sợ ma'.

Phương Linh vào vai một cô gái trẻ thu hút sự chú ý của những con ma. Ban đầu, cô bị hù dọa đến phát khiếp nhưng sau đó dần chiến thắng nỗi sợ, tìm ra cách tinh quái để trị được ma nữ. Dự án do chính cô và một vài người bạn đầu tư, bắt tay sản xuất.

 
 

Trích phim online 'Không sợ ma'

"Ban đầu, series này là ý tưởng của những người bạn của Linh, muốn làm một cái gì đó hài hước vào dịp Halloween. Vì nó rơi vào thời điểm công chiếu dự án Lời kết bạn chết chóc nên Linh muốn tạo ra một cái gì đó có sự liên quan giữa series này và bộ phim luôn. Ý tưởng về 'Con ma đáng sợ nhất chính là ma người trên mạng xã hội' là ý tưởng chủ đạo cho series này. Trước đây, Linh từng gặp một vài rắc rối đến từ bạn của mình và mọi chuyện cũng xuất phát từ mâu thuẫn trên mạng xã hội. Với chủ đề này, Linh rất tâm huyết", nữ diễn viên 9x cho hay.

Diễn viên trẻ Đàm Phương Linh.

Diễn viên trẻ Đàm Phương Linh.

"Anh hùng" trong phim là thế nhưng đời thực Đàm Phương Linh nổi tiếng rất... sợ ma. Cô chia sẻ: "Lúc đóng phim, các diễn viên được hóa trang nhìn cũng đủ sợ lắm rồi. Thế mà mọi người còn lợi dụng điểm yếu của Linh, nhằm lúc sơ hở là bày trò hù dọa gây đau tim. Dù thế, khi đọc kịch bản thấy nhân vật hấp dẫn quá, Linh bị kích thích nên đồng ý nhận lời. Biểu cảm là khó khăn nhất đối với Linh khi bấm máy. Lúc sợ thật thì rất khó coi, lúc cố tỏ ra sợ thì nhìn giả tạo... Điều đó đòi hỏi Linh phải tập trung để diễn chân thật nhất".

 
 

Phương Linh trong 'Dream man: Lời kết bạn chết chóc'

Dream man: Lời kết bạn chết chóc là "bệ phóng" để Đàm Phương Linh đến gần với khán giả trong vai trò là diễn viên thật sự. "Việc xuất hiện liên tục trong các dự án phim là may mắn, cơ hội để Linh khẳng định mình. Qua những dự án khác nhau, Linh học hỏi được nhiều thứ. Linh thực sự thích cảm giác được đắm mình trong những vai diễn mà bản thân chưa từng trải qua", cô tâm sự.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top