iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/4/2016, 14:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cường Seven lột xác ma mị để casting phim

Để hóa thân vào nhân vật trong phim 'Truy sát', nam ca sĩ phải thay đổi từ dáng đi cho đến cách ăn nói.

Loạt ảnh này Cường Seven thực hiện để tham gia casting phim Truy sát nhưng khi phần hậu kỳ của bộ ảnh chưa xong thì nam ca sĩ đã được chọn ngay trong buổi casting.

Loạt ảnh này Cường Seven thực hiện để tham gia casting phim Truy sát. Khi phần hậu kỳ của bộ ảnh chưa xong, nam ca sĩ đã lọt vào mắt xanh của đạo diễn bởi sự nam tính, mạnh mẽ.

Đây là lần đầu tiên Cường7

Đây là lần đầu tiên Cường7 "tự giác" đi casting phim. Trước đây, nam ca sĩ từng nhận được một vài lời mời tham gia diễn xuất nhưng vì tính cách nhân vật và thể loại phim không phù hợp nên anh từ chối.

Vì yêu thích phim hành động, ngay khi biết thông tin đoàn phim

Vì yêu thích phim hành động, ngay khi biết thông tin đoàn phim Truy sát tuyển diễn viên, Cường Seven quyết định tham gia thử sức.

Sau khi trao đổi với đạo diễn Cường Ngô và nhà sản xuất kiêm diễn viên chính Trương Ngọc Ánh, Cường Seven đã ngay lập tức

Sau khi trao đổi với đạo diễn Cường Ngô và nhà sản xuất kiêm diễn viên chính Trương Ngọc Ánh, Cường Seven lập tức "phải lòng" vai diễn.

Tạo hình của nam ca sĩ trong phim đậm chất phong trần, ma mị và có phần gai góc, trái ngược hoàn toàn với tính cách hình ảnh mà nam ca sĩ đã xây dựng từ trước đến nay.

Tạo hình của nam ca sĩ trong phim đậm chất phong trần, gai góc và có phần ma mị. Hình ảnh này trái ngược với hình ảnh mà nam ca sĩ xây dựng từ trước đến nay.

Truy sát là một bộ phim hình sự nghẹt thở với cuộc chiến khốc liệt giữa lực lượng cảnh sát và các trùm tội phạm. Cường Seven bật mí, nhân vật của anh trong phim chắc chắn sẽ khiến khán giả bất ngờ. Anh cũng mong khi phim ra rạp, mọi người sẽ thấy thích thú với vai diễn này.

Nội dung, diễn biến phim mang tính chất nghẹt thở với cuộc chiến khốc liệt giữa lực lượng cảnh sát và các trùm tội phạm. Cường Seven bật mí, nhân vật của anh trong phim chắc chắn sẽ khiến khán giả bất ngờ.

Vì có xuất phát điểm là một dancer, thế nên khi gia nhập đội hình

Vì xuất phát điểm là một dancer, thế nên khi gia nhập đội hình "truy sát", việc khó khăn nhất đối với Cường Seven là phải thay đổi từ dáng đi, cho tới cách ăn nói.

cuong-seven-lot-xac-ma-mi-de-casting-phim-7

"Sau khi hoàn tất việc quay phim, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cả ekip và đạo diễn, Cường cảm thấy khá thoải mái và hài lòng với vai diễn. Cường cũng rất mong chờ ngày công chiếu để xem ý kiến khán giả và những người có chuyên môn như thế nào", Cường Seven tâm sự.

Ngoài Cường Seven, phim có sự tham gia của Trương Ngọc Ánh, Vĩnh Thụy, Hồng Quế, Hiếu Nguyễn, Cường Seven, Thiên Nguyễn, Maria Trần...

Ngoài Cường Seven, phim có sự tham gia của Trương Ngọc Ánh, Vĩnh Thụy, Hồng Quế, Hiếu Nguyễn, Cường Seven, Thiên Nguyễn, Maria Trần...

cuong-seven-lot-xac-ma-mi-de-casting-phim-9

Photographer: Bobby Nguyễn, Stylist: Bobby Nguyễn & Bảo Paul.

cuong-seven-lot-xac-ma-mi-de-casting-phim-10

Cường Seven được MLee 'nâng khăn sửa áo' khi đi thi

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top