iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 4/4/2019, 17:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Cua lại vợ bầu' trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử

Phim vẫn chiếu ngoài rạp gần 2 tháng nay và thu về doanh thu hơn 191 tỷ đồng tại thị trường Việt.

Cuộc đua doanh thu phòng vé phim Việt giai đoạn đầu năm 2019 khá gay cấn. Ba bộ phim Trạng Quỳnh, Cua lại vợ bầuHai Phượng liên tục thông báo phá kỷ lục doanh thu của nhau. Hai Phượng đang là phim Việt có doanh thu cao nhất với con số hơn 200 tỷ đồng (trong đó có 13,9 tỷ doanh thu tại Mỹ).

Mới đây, êkip phát hành Cua lại vợ bầu tuyên bố, bộ phim này trở thành cái tên dẫn đầu danh sách phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại tính riêng tại thị trường Việt Nam. Phim thu về 191,8 tỷ đồng tính từ ngày công chiếu đầu tiên (5/2) đến cuối tháng 3/2019.

Ngoài việc công bố doanh thu, nhà sản xuất Cua lại vợ bầu cũng tiết lộ kế hoạch đưa bộ phim của đạo diễn Nhất Trung vượt khỏi phạm vi Việt Nam, gia nhập thị trường điện ảnh quốc tế. Họ mong rằng có thể chiếu Cua lại vợ bầu cho các kiều bào nước ngoài, như món quà dành tặng những người con xa xứ luôn muốn kết nối với những giá trị tinh thần đậm chất Việt.

Trấn Thành cũng là một trong các tên tuổi nghệ sĩ Việt Nam rất được yêu thích tại hải ngoại. Do đó, việc đưa Cua lại vợ bầu ra thị trường quốc tế là bài toán đáng được cân nhắc. Tuy nhiên, ekip chưa bật mí thêm chi tiết nào khác.

Cua lại vợ bầu đánh dấu sự "kết duyên" lần thứ ba của đạo diễn Nhất Trung và Trấn Thành sau Bệnh viện ma Nắng 1 - 2. 

Phim khởi chiếu từ ngày 5/2, hiện vẫn chiếu ngoài rạp.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top