iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/2/2019, 14:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Cua lại vợ bầu' cán mốc trăm tỷ nhanh nhất lịch sử phim Việt

Sau 6 ngày ra mắt, dự án điện ảnh này thu về 108,9 tỷ đồng, vượt qua kỷ lục của 'Em chưa 18' xác lập trước đó.

Chưa đầy một tuần công chiếu chính thức, Cua lại vợ bầu chính thức đưa tên mình vào danh sách Top phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Bộ phim Tết của đạo diễn Nhất Trung trở thành phim cán mốc 100 tỷ nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam.

Cua lại vợ bầu thu về 108,9 tỷ đồng, trở thành phim trăm tỷ nhanh nhất mọi thời đại

Trấn Thành - Lan Ngọc trong phim.

Theo thông tin từ nhà phát hành, Cua lại vợ bầu với sự tham gia của Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc đã hút 1,28 triệu người đến rạp, doanh thu 108,9 tỷ đồng.

Mùa Tết năm nay, Cua lại vợ bầu "đụng độ" với các "bom tấn" nước ngoài như Đại chiến âm dương, Tân Vua hài kịch Bí kíp luyện rồng 3. Các phim Việt ra mắt cùng thời điểm có Trạng Quỳnh, Táo quậy.

Đạo diễn Nhất Trung bày tỏ: "Không biết nói gì hơn ngoài hai từ biết ơn những tình cảm mà khán giả dành cho. 108,9 tỷ đồng hôm nay chính là món quà Tết ý nghĩa nhất trong cuộc đời của tôi. Đây cũng là động lực để tôi mạnh dạn hơn nữa trên con đường điện ảnh của mình".

Cua lại vợ bầu thu về 108,9 tỷ đồng, trở thành phim trăm tỷ nhanh nhất mọi thời đại - 1

Trước đó, phim điện ảnh Việt đang nắm giữ thành tích doanh thu phòng vé cao nhất trong lịch sử thuộc về Em chưa 18 (đạt 100 tỷ đồng sau 7 ngày, 169 tỷ đồng khi kết thúc công chiếu). Với bước đà hiện tại Cua lại vợ bầu được kỳ vọng sẽ sớm tạo nên kỷ lục phòng vé mới bởi nó đang được trình chiếu rộng rãi tại các rạp toàn quốc.

 
 

Cua lại vợ bầu là câu chuyện tình hoàn hảo của Trọng Thoại (Trấn Thành) và Nhã Linh (Lan Ngọc). Nhưng đời không như mơ khi người yêu cũ của Nhã Linh là Quý Khánh thình lình xuất hiện và gây nên hàng loạt xáo trộn trong trái tim cô. Vậy mối tình tay ba này sẽ đi về đâu? Trọng Thoại sẽ làm gì khi Nhã Linh đột ngột tuyên bố có bầu và quyết định rời xa anh? Quý Khánh có vì tình xưa nghĩa cũ mà giành lấy Nhã Linh từ tay Trọng Thoại bất luận kết quả có ra sao?

Đạo diễn Nhất Trung gắn liền với loạt phim chủ đề gia đình như 49 Ngày, Nắng... Sau lần hợp tác khá thành công với dự án Bệnh viện ma (2016), Trấn Thành và Nhất Trung ấp ủ cho "đứa con chung" này để ra mắt vào dịp Tết 2019.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top