iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 2/10/2019, 13:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chiêu trò đấu đá trong 'Hoa hậu giang hồ' được lấy từ đời thật

Dàn diễn viên tiết lộ, chuyện chơi xấu trong phim không khác nhiều với thực tế.

Video hậu trường đầu tiên của Hoa hậu giang hồ là những chia sẻ của đạo diễn Lương Mạnh Hải và dàn diễn viên về đề tài mà bộ phim khai thác: hậu trường các cuộc thi nhan sắc.

 
 

Hậu trường phim được Lương Mạnh Hải chia sẻ.

Hoa hậu giang hồ xoay quanh hai chị em song sinh Lá và Mây (Minh Tú đóng) hoán đổi nhau để đi thi nhan sắc. Lương Mạnh Hải cho biết, trước đây anh từng viết một kịch bản về hai anh em song sinh do anh đóng vai chính. Tuy nhiên, vì muốn làm mới kịch bản hơn nữa, anh thay đổi nhân vật và bối cảnh, lựa chọn câu chuyện về hai chị em sinh đôi. "Điều này giúp mình có nhiều đất để sáng tạo hơn" - Lương Mạnh Hải chia sẻ. Sự sáng tạo của anh dựa trên những chất liệu, câu chuyện góp nhặt được về các cuộc thi hoa hậu trong suốt hơn 10 năm làm báo.

Những chiêu trò đấu đá trong phim đều được xây dựng từ ngoài đời thật.

Những chiêu trò đấu đá trong phim đều được xây dựng từ ngoài đời thật.

Có lẽ vì được xây dựng dựa trên những chất liệu có thật, kịch bản Hoa hậu giang hồ gây ấn tượng với chính dàn diễn viên trong phim về tính chân thực. Cùng hoạt động trong showbiz, mỗi người đều cảm nhận sự quen thuộc ở đâu đó trong những tình tiết. Minh Tú chia sẻ rằng: "Không dám chắc mọi chi tiết trong phim có đúng hết không, nhưng những chuyện đấu đá, chơi xấu nhau không chỉ có ở Việt Nam mà còn ở các cuộc thi tầm quốc tế". Minh Tú tiết lộ từng chứng kiến hoa hậu Philippines bị rạch váy trong một cuộc thi nhan sắc mà cô tham gia.

Là người hoạt động nghệ thuật rất lâu năm nhưng nghệ sĩ Hồng Đào cho biết cô thực sự ngỡ ngàng trước mặt trái của một cuộc thi nhan sắc được phản ánh trong Hoa hậu giang hồ. "Có những cái rất bất ngờ, rất đau lòng và cả rất buồn cười, và đó chính là những yếu tố mang lại sự hấp dẫn cho bộ phim", Hồng Đào chia sẻ.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng bất ngờ với những chiêu trò của các thí sinh thi hoa hậu trong phim, tuy nhiên theo cô "Lương Mạnh Hải đã rất khéo léo đưa những câu chuyện đấu đá vào mà không làm méo mó đi hình ảnh hoa hậu".

Nữ chính Minh Tú cũng có kinh nghiệm sau khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp.

Nữ chính Minh Tú có kinh nghiệm diễn sau khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp.

Hoa hậu giang hồ là bộ phim đầu tiên kể về hậu trường một cuộc thi nhan sắc, với sự tham gia của các diễn viên Minh Tú, NSND Hồng Vân, Hồng Đào, Hải Triều, Cao Thiên Trang... Phim ra mắt vào 15/11.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top