iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 15/6/2017, 10:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chiều lòng fan, Người phán xử quyết... xử mẹ chồng - nàng dâu

Chủ đề: Người phán xử39

Mâu thuẫn căng thẳng, mẹ con bà Phương - Vân kéo nhau đến gặp ông trùm Phan Quân để được phán xử công minh.

Để cảm ơn các khán giả đã yêu quý 2 bộ phim Người phán xử Sống chung với mẹ chồng, nhà đài đã tung ra một phiên bản phim "giao thoa" cực hài hước. Trong đó gia đình Vân gồm mẹ chồng, con dâu và con trai kéo nhau đến gặp ông trùm Phan Quân để được phán xử theo cách của... giới giang hồ.

 
 
chieu-long-fan-nguoi-phan-xu-quyet-xu-me-chong-nang-dau

Trong căn phòng phủ rèm nhung đỏ, nến thắp tù mù, các nhân vật ngồi quây lại trên chiếc bàn, không khí vô cùng nguy hiểm. "Chủ tọa" là ông trùm Phan Quân với người cộng sự đắc lực là Lương Bổng mặt lạnh đứng phía sau. Ba mẹ con bà Phương ngồi đối đầu nhau hai bên chiếc bàn, biểu cảm cực kỳ căng thẳng.

chieu-long-fan-nguoi-phan-xu-quyet-xu-me-chong-nang-dau-1

Ông trùm vừa mới tuyên bố phán xử thì mẹ chồng, con dâu đã thi nhau kể khổ và lao vào "đấu khẩu". Vẫn như mọi cuộc tranh cãi khác trong nhà bà Phương, mẹ chồng chê con dâu láo, con dâu thì bảo mẹ ghê gớm. "Chốt hạ" là anh chồng Thanh phải đứng dậy hét "Thôi!".

Không khí đang căng như dây đàn thì cả năm người phải "bó tay" trước trình dùng thành ngữ của Thanh. Anh chàng dõng dạc đọc thành ngữ "Thương nhau củ ấu cũng tròn, ghét nhau quả bồ hòn cũng... ngon" và ngay lập tức bị Lương Bổng lạnh lùng sửa lại là "cũng vuông".

chieu-long-fan-nguoi-phan-xu-quyet-xu-me-chong-nang-dau-2

Bà Phương nhầm tên vợ mới của con trai là Diệp với Vân Điệp. Trong khi Vân Điệp là bồ nhí của Phan Hải, con trai ông trùm. "Vũ trụ Điện ảnh VTV" ngày càng phức tạp chỉ vì nhà sản xuất dùng chung diễn viên, chung phục trang, bối cảnh cho cả 2 bộ phim hot.

chieu-long-fan-nguoi-phan-xu-quyet-xu-me-chong-nang-dau-3

Mẹ chồng còn không quên nhắc lại sự vụ đêm tân hôn, bà chứng kiến con dâu "cưỡi lên người" con trai. Thanh nhanh nhảu giải thích đấy chỉ là "một tư thế" và bị Vân lườm "sắc lẹm".

chieu-long-fan-nguoi-phan-xu-quyet-xu-me-chong-nang-dau-4

Vụ cãi nhau của cặp mẹ chồng - nàng dâu khiến cả ông trùm uy chấn giang hồ như Phan Quân cũng phải "câm nín". Khi Vân tức tối gọi "Bác Quân!" ở cuối clip, ông trùm chỉ biết ngơ ngác đáp lại "Hả?" một cách bất lực.

chieu-long-fan-nguoi-phan-xu-quyet-xu-me-chong-nang-dau-5 Những câu thoại hài hước, khó ai 'đỡ' được của Phan Hải trong 'Người phán xử'

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top