iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 11/9/2018, 17:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cao Thái Hà rùng mình đóng cảnh máu me trong 'Hậu duệ Mặt trời'

Nữ diễn viên tiết lộ cảnh quay được thực hiện chân thật đến mức gây cảm giác mệt mỏi, phải tĩnh tâm mới tiếp tục được.

Cao Thái Hà đang có những ngày quay phim Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt tại Phú Yên. Sau hơn 10 ngày có mặt tại đây, nữ diễn viên dần quen tiến độ đoàn phim và tiết lộ những bối cảnh đặc biệt. Đoàn phim đang thực hiện những cảnh quay trên đảo.

Cao Thái Hà đang có những ngày quay phim Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt tại Phú Yên. Sau hơn 10 ngày, nữ diễn viên dần quen tiến độ đoàn phim và tiết lộ những bối cảnh đặc biệt. Đoàn phim đang thực hiện những cảnh quay trên đảo.

Cô vào vai Trung uý Minh Ngọc, không chỉ là một người lính mà còn là một bác sĩ quân y. Trong cảnh quay tại trạm cứu hộ, Cao Thái Hà bị dính đầy máu lên mặt. Ở phiên bản gốc của Hàn Quốc, đây là lúc các diễn viên chính hỗ trợ người dân gặp thương vong. Trong cảnh này, Cao Thái Hà và Khả Ngân và các y bác sĩ tự mình cầm kéo để giúp đỡ nạn nhân gặp nạn.

Cô vào vai Trung uý Minh Ngọc, không chỉ là một người lính mà còn là một bác sĩ quân y. Trong cảnh quay tại trạm cứu hộ, Cao Thái Hà bị dính đầy máu lên mặt. Ở phiên bản gốc của Hàn Quốc, đây là lúc các diễn viên chính hỗ trợ người dân gặp thương vong.

Cô cho biết, phân cảnh thật đến mức đôi lúc phải rùng mình vì màu đỏ của máu me và cùng sự căng thẳng của dàn diễn viên như thật. Sau hơn 6 giờ quay nhiều lần phân cảnh này, Cao Thái Hà mệt mỏi ngồi một góc để cân bằng và có thể chuẩn bị cảnh tiếp theo.

Cô cho biết, phân cảnh thật đến mức đôi lúc phải rùng mình vì màu đỏ của máu me và cùng sự căng thẳng của dàn diễn viên. Sau hơn 6 giờ quay nhiều lần phân cảnh này, Cao Thái Hà mệt mỏi ngồi một góc để cân bằng và chuẩn bị cảnh tiếp theo.

Diễn viên 9X cho biết thêm, nhằm có bối cảnh thật nhất, đoàn phim bố trí một số bác sĩ nhằm giám sát kỹ thuật. Cách cầm dao, kéo hay thao tác mổ cứu nạn nhân đều được tập dượt kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Cô cũng chia sẻ mình chưa bao giờ có cơ hội tham gia một dự án truyền hình được đầu tư mạnh về bối cảnh, đạo cụ như thế.

Diễn viên 9X cho biết thêm, nhằm có bối cảnh thật nhất, đoàn phim bố trí một số bác sĩ giám sát kỹ thuật. Cách cầm dao, kéo hay thao tác mổ cứu nạn nhân đều được tập dượt kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Cô cũng chia sẻ mình chưa bao giờ có cơ hội tham gia một dự án truyền hình được đầu tư mạnh về bối cảnh, đạo cụ như thế.

Người hỗ trợ nữ diễn viên lớn trên phim trường là đạo diễn Trần Bửu Lộc. Hà hay gọi anh Lộc là chỉ huy. Ở anh luôn có sự điềm tĩnh và quyết tâm làm đến cùng dù cảnh quay lớn hay nhỏ. Ngoài ra, anh Lộc là người trò chuyện, động viên để mỗi diễn viên trong đoàn luôn cố gắng và nhiệt huyết với dự án lần này. Dù cực khổ mấy, anh luôn truyền lửa cho diễn viên và sự lạc quan và tin tưởng vào dự án . Cá nhân Hà, thấy quá may mắn khi có cơ hội làm việc cùng anh và những công sự khác, cô chia sẻ.

Người hỗ trợ nữ diễn viên lớn nhất trên phim trường là đạo diễn Trần Bửu Lộc. "Hà hay gọi anh Lộc là chỉ huy. Ở anh luôn có sự điềm tĩnh và quyết tâm làm đến cùng dù cảnh quay lớn hay nhỏ. Anh ấy là người trò chuyện, động viên để mỗi diễn viên trong đoàn luôn cố gắng và nhiệt huyết với dự án lần này. Dù cực khổ mấy, anh luôn truyền lửa cho diễn viên", cô chia sẻ.

Cao Thái Hà rùng mình cảnh máu me trong Hậu duệ Mặt trời - 5

Đóng cặp với Cao Thái Hà trong phim là Hữu Vi. 

Cao Thái Hà rùng mình cảnh máu me trong Hậu duệ Mặt trời - 6

Cảnh quay ngọt ngào của cặp đôi trên màn ảnh.

Teaser 'Hậu duệ Mặt trời'

 
 

Ảnh: Phụng Nguyễn

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top