iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/10/2018, 15:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cao Thái Hà: 'Hậu duệ Mặt trời bản Việt đã được các quốc gia khác mua bản quyền'

Trước phản ứng của người xem sau những tập đầu, Cao Thái Hà (vai Minh Ngọc) hy vọng khán giả kiên nhẫn hơn với những chuyển biến của "Hậu duệ Mặt trời" trong các tập tiếp theo.

- Chị chuẩn bị tâm lý thế nào trước khi 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt lên sóng?

- Với những gì bản thân và tập thể đoàn phim đã cố gắng, tất nhiên tôi mong muốn được khán giả đón nhận. Tôi chỉ muốn nói, Hậu duệ Mặt trời là phim có bối cảnh quân đội, vì vậy, đoàn phim gặp nhiều khó khăn cả về chi phí đầu tư và lựa chọn bối cảnh quay. Tuy vậy, chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực và cố gắng hoàn thành để mong muốn gửi đến khán giả một tác phẩm chỉn chu đồng thời đưa được những cảnh đẹp của Việt Nam ra thế giới.

Dù bị chê, bộ phim bản Việt đã được các quốc gia khác mua bản quyền để phát sóng.

 
 

Trailer phim Hậu duệ Mặt trời.

- Chị nghĩ sao khi khán giả chỉ đánh giá cao mình ở mặt ngoại hình thay vì khả năng diễn xuất khi vào vai Trung úy Minh Ngọc?

- Phim chỉ mới phát sóng những tập đầu và tôi cũng chỉ mới xuất hiện trong vài cảnh ở tập 2. Đợi thêm vài tập nữa, tôi sẽ bắt đầu để tâm ghi nhận những phản hồi từ phía khán giả. Nếu có nhiều bình luận tiêu cực, tôi coi đó là dịp để nhìn lại mình và cố gắng hơn nữa.

Cao Thái Hà đảm nhận vai Trung úy Minh Ngọc.

Cao Thái Hà đảm nhận vai Trung úy Minh Ngọc.

- Những cảnh tình cảm giữa chị và Hữu Vi chưa thực sự hòa hợp. Nguyên nhân là gì?

- Phân cảnh trong tập 2 cũng là cảnh đầu tiên của tôi và Hữu Vi nên phản ứng hoá học chưa tốt là điều không tránh khỏi. Bắt đầu từ những tập sau, tôi tin rằng khán giả sẽ có cái nhìn khác. Về vẻ ngoài, tôi cũng chững chạc hơn Hữu Vi, vì tôi lớn tuổi hơn cậu ấy.

- Bị so sánh với Kim Ji Won - người từng tạo dấu ấn lớn với vai Trung úy Joon trong bản gốc, chị thấy thế nào?

- Tôi thấy có rất nhiều khán giả so sánh ngoại hình của mình và Kim Ji Won, nhưng điều đó không làm tôi quan tâm lắm, vì cơ bản ngoại hình tôi đâu có thay đổi được. Hài lòng với ngoại hình hiện tại của mình nên tôi hoàn toàn bình thản trước những lời khen chê. Với một diễn viên, điều quan trọng nhất là nâng cao khả năng diễn xuất qua mỗi ngày. 

- Đài từ và cách phát âm của các diễn viên trong bản Việt bị đánh giá chưa chuẩn. Chị nghĩ thế nào?

- Đó cũng là khuyết điểm của tôi. Đạo diễn Trần Bửu Lộc là người đã yêu cầu tôi đi học để cải thiện giọng nói của mình. Sắp tới Việt Nam sẽ chủ yếu là làm phim thu tiếng trực tiếp nên cách phát âm, đài từ của diễn viên là rất quan trọng.

- Vai Minh Ngọc có khá ít đất diễn. Chị có sợ bị lu mờ so với dàn diễn viên chính?

- Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ đó, điều tôi quan tâm nhất là sự thành công của cả bộ phim chứ không phải là của riêng bất kỳ một cá nhân nào.

Tiến Dũng thực hiện

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top