iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 13/11/2018, 11:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cảnh đẹp Việt Nam xuất hiện trong phim hoạt hình 'Hành trình nhân quả'

Dự án phim hoạt hình 2D đầu tiên của Việt Nam sẽ có hang Sơn Đoòng, ruộng bậc thang Tây Bắc, Vịnh Hạ Long...

Nội dung phim kể về 3 nhân vật chính là Leng Keng (một con Nghê thần) - Linh vật thuần Việt chuyên vận chuyển trái nhân quả từ Linh Giới sang Nhân Giới. Ai làm việc tốt thì ăn trái tốt và ngược lại. Trong một hành trình đi giao quả, Leng Keng vô tình làm rơi quả xấu cho Gạo - một cô bé 4 tuổi hồn nhiên. Vì còn nhỏ mà nhận quả xấu, Gạo sẽ bị tan biến dần. Để cứu Gạo, Leng Keng bí mật tìm cách đưa Gạo về Linh Giới. Tại đây, họ bị Đông - một teenage boy vô tình trông thấy. Từ đó, 3 số phận khác nhau cùng đồng hành với nhau vào một cuộc phiêu lưu và tìm lại được ý nghĩa cuộc sống.

Loạt cảnh đẹp Việt Nam xuất hiện trong phim hoạt hình Hành trình nhân quả
Đồ họa 2D trong phim.

Đồ họa 2D trong phim.

Phim lấy cảm hứng từ thế giới tâm linh, chuyện thần thoại của người Việt. Đây là dự án phim hoạt hình 2D đầu tiên của Việt Nam do Red Cat Motion sản xuất chính, hợp tác sáng tạo với Redder Advertising. Đây là ekip từng làm nên thành công của phim hoạt hình Con rồng cháu tiên ra mắt cách đây một năm.

Ruộng bậc thang...

Ruộng bậc thang...

... và Vịnh Hạ Long sẽ xuất hiện trong phim hoạt hình.

... và vịnh Hạ Long sẽ xuất hiện trong phim hoạt hình.

Hang Sơn Đoòng- một điểm đến được thế giới biết đến lần đầu tiên được chọn làm bối cảnh trong phim hoạt hình. Ngoài ra, hàng loạt cảnh đẹp khác của Việt Nam như ruộng bậc thang Tây Bắc, Vịnh Hạ Long, những con hẻm đặc trưng của Sài Gòn... sẽ xuất hiện trong dự án này qua phong cách vẽ và phối màu hiện đại, đậm chất phương Đông.

Teaser đầu tiên của dự án này vừa được hé lộ. Trong 1 phút 15 giây, khán giả được thấy những hình ảnh đậm chất nghệ thuật. Êkip cho biết đã mất 8 tháng để có thể bước đầu giới thiệu dự án phim chiếu rạp này.

 
 

Teaser 'Hành trình nhân quả

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top