iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 7/2/2019, 19:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bị đồn 'chơi xấu' phim của Trấn Thành, Đức Thịnh thanh minh

Đức Thịnh và ekip 'Trạng Quỳnh' bị đặt nghi vấn chơi xấu phim 'Cua lại vợ bầu' sau bài đăng của Trấn Thành trên mạng xã hội.

Hôm 6/2, Trấn Thành đăng tải trên fanpage cá nhân bài viết bày tỏ sự bức xúc về việc ekip Cua lại vợ bầu bị chơi xấu trên trang đánh giá phim. Cụ thể, bộ phim Tết liên tục bị đánh giá 1 điểm sau khi ra mắt. Trấn Thành chỉ ra sự bất thường: "Những ngày đầu công chiếu, phim được đánh giá 9,3 điểm. Sau ngày mùng 2 Tết, chúng tôi bị kéo xuống 6,7 điểm. Thật sự Trấn Thành quá đau lòng".

 
 

Trailer phim 'Cua lại vợ bầu'.

Trấn Thành đặt ra nghi vấn phim Cua lại vợ bầu bị một thế lực ngầm chơi xấu: "Chúng tôi không biết tổ chức nào đã làm việc này và làm để được lợi ích gì. Nhưng đây là điều đáng buồn và đáng xấu hổ trong cạnh tranh công bằng". Cuối bài viết, Trấn Thành mong "ai đó làm chuyện này xin hãy suy nghĩ lại". 

Không nêu đích danh cá nhân hay tổ chức nào đứng đằng sau vụ việc song ekip của Đức Thịnh với bộ phim Trạng Quỳnh bị đặt nghi vấn. Bởi, ở thời điểm hiện tại, rạp phim Việt hiện chiếu ba bộ phim Tết là Trạng Quỳnh, Cua lại vợ bầuTáo Quậy. Tuy nhiên, Táo Quậy không được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Cua lại vợ bầu.   

Đức Thịnh bị đặt nghi vấn chơi xấu phim Cua lại vợ bầu.

Đức Thịnh bị đặt nghi vấn chơi xấu phim 'Cua lại vợ bầu'.

Trước nghi vấn đứng sau dàn xếp, "chơi xấu" phim Cua lại vợ bầu, đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ với iOne anh là đạo diễn nên không quan tâm những đồn đại bên lề. Đức Thịnh nói: "Nói ekip Trạng Quỳnh chơi xấu phim khác là không đúng. Bởi theo báo cáo thống kê của các đơn vị phát hành hiện tại, Trạng Quỳnh đang cạnh tranh trực tiếp vị trí top 1 với phim Bí kíp luyện rồng".

Ông xã diễn viên Thanh Thúy cho biết có nhiều tin đồn không hay, liên quan đến bộ phim Trạng Quỳnh do anh đóng vai trò là nhà sản xuất, xuất hiện từ khi bộ phim chưa được công chiếu. Anh khẳng định, phim Trạng Quỳnh cũng từng dính nghi vấn bị chơi xấu nhưng anh không quan tâm. Đức Thịnh quan niệm, nếu phim tốt, khán giả sẽ đón nhận và bộ phim Trạng Quỳnh được nhiều khán giả ủng hộ ngay từ mùng 1 Tết Nguyên đán, dẫn đầu phòng vé trong nước.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top