iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/7/2019, 23:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bảo Hân nổi da gà khi dùng gián đánh ghen Nhã 'Về nhà đi con'

Ngoài đời, Bảo Hân sợ gián nên cô đã phải lấy hết can đảm để hoàn thành cảnh đánh ghen thay chị trong tập 71 của bộ phim.

Tập 71 Về nhà đi con, lên sóng tối 23/7 tiếp tục xoay quanh diễn biến liên quan đến cuộc hôn nhân của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường). 

Thư có cuộc nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ chồng. Ông Luật (NSND Hoàng Dũng) nói với con dâu rằng cô muốn làm gì thì làm, nhưng đừng để ảnh hưởng đến cu Bon. Ông chia sẻ bản thân từng kỳ vọng Thư sẽ giúp Vũ thay đổi nhưng chính cô đã ký kết hợp đồng hôn nhân, biến mối quan hệ vợ chồng trở thành trò đùa. 

Về phía Thư, cô nhận mình là người có lỗi.

Ánh Dương tìm Nhã, trả thù cho chị gái.

Ánh Dương tìm Nhã, trả thù cho chị gái.

 
 

Màn trả thù của Ánh Dương.

Trong diễn biến khác, Dương (Bảo Hân) quyết định đi xử lý Nhã (Quỳnh Nga) sau khi biết cô gái này chính là người thứ ba, phá vỡ cuộc hôn nhân của chị gái. Dương tìm đến tận nhà "tiểu tam" để dằn mặt Nhã. Thấy Nhã trở về, đạp trúng mấy con gián dưới đất và hốt hoảng bỏ chạy, Dương phát hiện ra điểm yếu của Nhã.

Dương để xác gián vào một hộp quà nhỏ, treo trước cửa căn hộ của Nhã rồi bấm chuông. Khi mở quà, thấy xác gián, Nhã la hét thất thanh. Cô chạy vội ra ngoài thì gặp Dương. Cuộc đối thoại sau đó giữa hai người trở thành cơ hội để Dương dằn mặt kẻ đã chen chân vào cuộc hôn nhân của chị gái mình.

Chia sẻ với iOne, diễn viên Bảo Hân cho biết ngoài đời, cô là người rất sợ gián. "Tôi không biết đoàn phim kiếm gián ở đâu ra. Tôi thấy rất bẩn nhưng vẫn phải cầm. Bình thường, tôi chả dám đụng vào nhưng vì nhân vật Ánh Dương trong phim là người mạnh mẽ, tôi buộc phải cầm thôi. Mỗi lần quay xong, tôi nổi hết cả da gà. Cũng may, cảnh quay ấy chỉ mất 3 đúp".

Bảo Hân nổi da gà khi cầm gián trên tay.

Bảo Hân nổi da gà khi cầm gián trên tay.

Trái với Bảo Hân, Quỳnh Nga không sợ gián. "Tôi diễn thôi, chứ gián thì có gì mà sợ. Ngoài đời, tôi mà nhìn thấy thì gián chết với tôi". Là chị em thân thiết ngoài đời nên để diễn cảnh mâu thuẫn với Bảo Hân, Quỳnh Nga nhiều lần phá lên cười. "Chúng tôi khá thân thiết nên khi tỏ ra căm thù, ghét nhau trông khá buồn cười", Quỳnh Nga kể.

Nhã ngày càng lộ bản chất thật.

Nhã ngày càng lộ bản chất thật.

Nữ diễn viên cho biết, từ tập 72 trở đi, Nhã bắt đầu lộ bản chất thật, không còn nhu mì, e ấp như khi xuất hiện. Thay vì ăn mặc lịch sự, kín đáo, Nhã bắt đầu sexy. Về tính cách, ban đầu tỏ ra là mẫu phụ nữ không cần đàn ông nhưng về sau, Nhã bắt đầu nhỏ nhen, ích kỷ. Nhã muốn giành Vũ về tay của mình, mặc dù Vũ chưa từng là của cô ấy.

Quỳnh Nga cho biết, sau mỗi tập phim có cô xuất hiện, trang cá nhân và fanpage của cô bị nhiều người vào, chửi bới. Tuy nhiên cô chấp nhận vì "đóng vai phản diện, bị ghét là thành công".

Về nhà đi con phát sóng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên VTV1. Phim sẽ lên sóng tập 72 vào tối 24/7.

 
 

Trailer tập 72.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top