iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 22/8/2017, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Angela Phương Trinh: 'Không hề ngượng khi đóng cảnh nóng với Rocker Nguyễn, Hữu Vi'

Nữ diễn viên có nhiều cảnh nóng nhất sự nghiệp diễn xuất trải dài với hai bạn diễn nam trong 'Glee' Việt Nam.

- Tập 1 của 'Glee' Việt Nam vừa lên sóng, bạn đánh giá mức độ thành công của nó như thế nào?

- Trinh cảm thấy rất thỏa mãn. Trinh có xem một số tập Glee phiên bản Mỹ trước đó, Glee Việt Nam có độ hoành tráng, đoàn kết, đáng yêu rất nhiều. Trinh thấy nó không hề thua kém phiên bản Mỹ một chút nào. Thậm chí, Glee Việt Nam đã tạo nên được nhiều tiếng cười thư giãn hơn.

Về khả năng diễn xuất của Trinh hãy để khán giả đánh giá. Trinh không dám xem Glee Mỹ nhiều vì không muốn bị ảnh hưởng hay giống với nét diễn nào đó. Ở phiên bản Việt có cả diễn viên chuyên và không chuyên tham gia nhưng Trinh thấy ai diễn xuất cũng tự nhiên và có cảm xúc.

 
 

Cảnh nóng ở tập 1 Glee Việt Nam

- Mới đầu phim, Angela Phương Trinh đã có cảnh nóng khá táo bạo với Rocker Nguyễn, bạn có thể chia sẻ rõ hơn về phân cảnh này?

- Đây là phim mà Trinh phải đóng cảnh nóng nhiều nhất trong sự nghiệp từ trước đến nay. Ở tập 1 có cảnh nóng nhưng chưa phải là nóng nhất phim đâu. Các phân cảnh sẽ được trải đều ở các tập, đến tập 22 vẫn còn cơ.

Từ khi nhận kịch bản, Trinh đã xác định tâm lý sẽ phải đóng những cảnh như thế này. Không hiểu sao mà cả Trinh và bạn diễn đều không ngại ngùng điều gì khi đóng những cảnh này. Mọi người đều chuẩn bị kỹ mọi thứ để quay thật nhanh và ăn điểm luôn vì không muốn phải làm đi làm lại nhiều lần.

- Vậy đóng cảnh nóng với Rocker Nguyễn và Hữu Vi có sự khác biệt như thế nào?

- Hai anh chàng đều rất đẹp trai. Trinh đóng với Rocker Nguyễn và Hữu Vi là nhiều nhất trong phim, kể cả cảnh nóng. Hữu Vi khá bụi bặm và phong trần. Rocker Nguyễn thì ngọt ngào, thư sinh hơn.

Mỗi người đều mang lại những cảm xúc rất riêng nên làm việc với ai Trinh cũng thích.

Với Rocker Nguyễn, anh ấy làm việc rất chuyên nghiệp. Một khi ekip đã set hết bối cảnh, máy móc thì không có chuyện đùa giỡn nữa. Dù phân cảnh chỉ lấy Trinh và phần lưng của Rocker nhưng anh vẫn diễn hết mình để đẩy vai của Trinh lên.

 
 

Màn tán tỉnh nhau giữa Angela Phương Trinh - Rocker Nguyễn

- Những cảnh nội tâm trong phim được bạn chuẩn bị như thế nào?

- Hạ Quyên là cô gái sang chảnh, dám thể hiện những suy nghĩ của mình. Nó khá đồng điệu với tính cách đời thực của Trinh. Về sau, khi cô gái này mang bầu sẽ có những diễn biến tâm lý sâu sắc đòi hỏi Trinh phải diễn ra chất. Trinh cũng là người khóc nhiều nhất phim. Đây đều là những cảnh Trinh rất là tâm đắc. Hy vọng ngoài những cảnh nóng mà khán giả quan tâm thì những phân đoạn này cũng sẽ nhận được sự đồng cảm.

- Catse của Angela Phương Trinh trong phim này như thế nào?

- Thù lao phim truyền hình chắc chắn không thể cao bằng phim điện ảnh. So với mặt bằng chung, Trinh tự tin catse của mình hiện thuộc top cao. Nó đủ cho Trinh trang trải mọi thứ từ trang phục đến make up, thu âm riêng, biên đạo riêng...

- Angela Phương Trinh vừa qua có nhập viện nhưng vẫn bất chấp đến phòng tập, dự ra mắt phim đúng lịch. Áp lực mà Glee mang lại cho bạn hiện như thế nào?

- Đây không phải là phim cực nhất của Trinh. Đạo diễn Glee rất thương diễn viên. Nếu hôm trước quay đến tận khuya thì hôm sau đoàn sẽ được off nghỉ ngơi, không hề tạo áp lực.

Còn về chuyện nhập viện vì Trinh bị sốt xuất huyết. May mắn sức đề kháng của Trinh khá tốt. Dù bác sĩ bảo nằm lại viện theo dõi nhưng Trinh hơi nóng ruột, không được đến phòng tập luyện vũ đạo cùng mọi người sợ vào vai thực hiện không tốt. Vai diễn của Trinh lại là đội trưởng đội cổ vũ. Nếu phần nhảy không nổi bật hay rời rạc thì cũng kỳ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top