iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 22/8/2018, 22:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

An Nguy bật khóc vì đồng cảm với mẹ đơn thân trong phim

Chủ đề: An Nguy25

Hot vlogger tái xuất bằng vai diễn hợp tuổi, đóng chung với Kiều Minh Tuấn trong phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con".

Ngày 22/8, đoàn phim Chú ơi đừng lấy mẹ con gồm đạo diễn Đinh Tuấn Vũ và dàn diễn viên Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Lan Hương, bé Hữu Khang và Chu Diệp Anh ra mắt... Hai nhân vật chính Kiều Minh Tuấn - An Nguy xuất hiện như một cặp vợ chồng. Hot vlogger cá tính ngày nào trở nên đằm thắm, dịu dàng. Trong phim họ đóng một cặp yêu nhau nhưng bị ngăn cản bởi những đứa con riêng.

4 diễn viên chính của phim.

4 diễn viên chính của phim.

Với An Nguy, sau vai diễn đầu tay trong Chờ em đến ngày mai, nhân vật lần này mang đến cho cô thử thách hoàn toàn mới. Cô hóa thân thành bà mẹ đơn thân (Thuỷ Tiên) hiện đại, quyến rũ, từng đổ vỡ trong tình yêu, một thân chăm lo cho con trai.

Chia sẻ về vai diễn, An Nguy bật khóc vì có sự đồng cảm. Cô cũng đang làm mẹ nuôi. Nữ diễn viên nói: "Thủy Tiên tuy chịu thiệt thòi nhưng không hề yếu đuối. Cô ấy hiện đại, độc lập và thông minh, là hình mẫu phụ nữ mà tôi luôn ngưỡng mộ và hướng đến. Hay nói cách khác, nhân vật Thuỷ Tiên chính là phiên bản trưởng thành, nhiều va vấp hơn tôi ngoài đời, nhưng vẫn mạnh mẽ và quyết liệt như chính con người tôi vậy".

An Nguy bật khóc vì đồng cảm với mẹ đơn thân trong phim - 1

Mạnh mẽ, hiện đại và bất chấp đến đâu thì người mẹ đơn thân vẫn luôn yêu chiều, hết mình hy sinh vì con cái. Người đẹp tuổi 30 chia sẻ: "Phim đã đặt nhân vật vào một tình huống oái oăm, buộc cô phải lựa chọn giữa cậu con trai coi mẹ là gia đình duy nhất với hạnh phúc lứa đôi riêng của bản thân".

Việc vào vai bà mẹ trẻ với An Nguy không dễ bởi cô chưa lập gia đình. Nữ diễn viên tin rằng bất cứ người phụ nữ nào cũng mang trong mình bản năng làm mẹ. Việc chăm sóc, nuôi con ngoài đời thực đã giúp cô nhập tâm vào vai diễn. Tình cảm cô dành cho bé Nhện (Hữu Khang) giống như người mẹ thực sự, không thua kém đứa con nuôi. An Nguy còn tiết lộ nhờ có sự chỉ bảo từ Kiều Minh Tuấn nên các vai diễn trở nên có cảm xúc nhiều hơn.

Kiều Minh Tuấn có vai diễn là ông bố đơn thân trưởng thành, yêu Thủy Tiên và mong muốn bé Nhện có gia đình hoàn chỉnh. Anh chia sẻ: "Đông Bắc trong phim cũng giống như tôi ở ngoài đời. Anh ấy không chỉ yêu mà còn thương Thuỷ Tiên, thậm chí hào phóng dành tình yêu và sự hy sinh cho con trai riêng của bạn gái".

Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ chia sẻ: "Tôi vẫn luôn ấp ủ làm một bộ phim về những đứa trẻ, và mong muốn ấy ngày một lớn lên khi con tôi chào đời. Chú ơi đừng lấy mẹ con sẽ là bộ phim mà mọi thế hệ trong gia đình đều có thể cùng nhau ngồi lại và thưởng thức".

 
 

Phim được pha trộn hài hoà giữa yếu tố giải trí, thông điệp, góc nhìn của những đứa trẻ và tình cảm giữa ông bố bà mẹ đơn thân, dự kiến ra rạp ngày 21/9.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top