iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 29/3/2018, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 'ác nữ' màn ảnh Việt khiến người xem ghét tới mức muốn trừng trị

Nhân vật trong phim cũng khiến 5 nữ diễn viên này 'khốn đốn' vì bị ghét lây từ màn ảnh ra ngoài đời.

Thân Thúy Hà

5 ác nữ màn ảnh Việt khiến khán giả ghét tới mức muốn trừng trị

Thân Thúy Hà vốn là một “ác nữ” quen thuộc với khán giả xem truyền hình. Trong Nếu còn có ngày mai - bộ phim truyền hình đang được phát sóng, nhân vật của Thân Thúy Hà khiến khán giả ghét cay ghét đắng.

Trong vai Sáng, Thân Thúy Hà đã thể hiện người đàn bà lẳng lơ, làm kẻ thứ ba quyến rũ chồng người khác mà còn vô liêm sỉ, độc ác khi chửi mắng người vợ khiến cô phải sinh non mà chết. Những biểu cảm của Thân Thúy Hà trong phim khiến người xem "chỉ muốn tát vào mặt".

 
 

Thân Thúy Hà ngược đãi con chồng trong phim

Minh Trang

5 ác nữ màn ảnh Việt khiến khán giả ghét tới mức muốn trừng trị - 1

Nữ diễn viên Minh Trang là một cái tên mới của truyền hình Việt. Cô đang đảm nhận vai Quyên trong bộ phim Tình khúc Bạch dương. Vào vai một du học sinh nước ngoài hồn nhiên, vô tư nhưng Quyên đã khiến khán giả không thể chịu nổi khi liên tục mượn danh nghĩa bạn bè để "thả thính" bồ của bạn thân, bất chấp việc mình cũng đã có bạn trai.

Thanh Bi

5 ác nữ màn ảnh Việt khiến khán giả ghét tới mức muốn trừng trị - 2

Hot girl Thanh Bi đã có một vai diễn đầy ấn tượng trong Người phán xử năm 2017. Nhân vật cô gái làng chơi Vân Điệp không chỉ gây bão với những cảnh nóng mà còn khiến khán giả "điên tiết" khi liên tục ve vãn, xúi giục Phan Hải ruồng bỏ vợ con.

Với cách xây dựng nhân vật Vân Điệp như vậy, Thanh Bi bị coi là gương mặt đáng ghét nhất Người phán xử.

 
 

 Trích đoạn diễn xuất của Thanh Bi trong phim

Cao Thái Hà

5 ác nữ màn ảnh Việt khiến khán giả ghét tới mức muốn trừng trị - 3

Hoa hậu biển Cao Thái Hà sẵn sàng hy sinh hình tượng cho những vai phản diện. Các nhân vật của cô không tham vọng, mưu mô thì cũng lẳng lơ, xảo trá. Trong Chạm tay vào danh vọng, vai Trâm đã khiến Cao Thái Hà bị ghét ra tận ngoài đời. Trong phim, vì thù hận, Trâm sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để hại người khác, phá tan hạnh phúc của nhiều cặp đôi.

Diễm Hương

5 ác nữ màn ảnh Việt khiến khán giả ghét tới mức muốn trừng trị - 4

Diễm Hương từng bị gán biệt danh "hồ ly tinh" vì đóng vai người thứ ba trơ tráo trong Hôn nhân trong ngõ hẹp. Với danh nghĩa bạn thân, nhân vật Hằng trong phim gần gũi với chồng bạn rồi phải lòng anh chàng lúc nào không hay. Không chỉ trở thành kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình bạn, Hằng còn nhiều lần mặt dày đến tận nhà "bồ" để xin được trở thành con trong gia đình.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top