iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 9/7/2018, 20:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 diễn viên chính 'Hậu duệ Mặt trời' bản Việt được xác nhận

Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái Hà, Hữu Vi là 4 cái tên được 'chọn mặt gửi vàng' trong dự án phim làm lại từ phiên bản Hàn.

4 diễn viên chính Hậu duệ mặt trời bản Việt được xác nhận

Sau nhiều đồn đoán về dàn diễn viên tham gia Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt, nhà sản xuất vừa chính thức xác nhận 4 cái tên sẽ đóng vai chính gồm Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi, Cao Thái Hà.

4 diễn viên chính Hậu duệ mặt trời bản Việt được xác nhận - 1

Khả Ngân sẽ vào vai Hoài Phương - bác sĩ phẫu thuật chính của một bệnh viện, có chuyên môn cao và yêu nghề. Cô là phụ nữ độc lập và chủ động với cuộc sống của mình. Như bao người trẻ, cô đang phải đưa ra quyết định nhiều vấn đề trong cuộc sống như sự nghiệp, tình yêu, lý tưởng... Bên ngoài cố tỏ ra cứng rắn và yêu vật chất nhưng bên trong Hoài Phương lại là có một trái tim ấm áp. 

Đây là một vai diễn lớn, đòi hỏi nhiều khả năng diễn xuất lẫn tạo hình nhân vật, là thách thức lớn với Ngân. Lâu lắm rồi Ngân không tham gia phim dài tập nên đây sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới. Sau khi đọc kịch bản, Ngân thấy nội dung phim rất thú vị và nhiều sự khác biệt so với phiên bản gốc. Đây là một bộ phim đậm chất Việt Nam và nói về lòng yêu nước của những người trẻ đối với Tổ quốc.

Khả Ngân chia sẻ: "Đây là một vai diễn lớn, đòi hỏi nhiều khả năng diễn xuất lẫn tạo hình nhân vật, là thách thức lớn với Ngân. Lâu lắm rồi Ngân không tham gia phim dài tập nên đây sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới. Sau khi đọc kịch bản, Ngân thấy nội dung phim rất thú vị và nhiều sự khác biệt so với phiên bản gốc. Đây là một bộ phim đậm chất Việt Nam và nói về lòng yêu nước của những người trẻ đối với Tổ quốc".

4 diễn viên chính Hậu duệ mặt trời bản Việt được xác nhận - 2

Song Luân vào vai nam chính sau khi vượt qua nhiều vòng casting và các đối thủ. Vai Đại uý Duy Kiên được đánh giá là “nặng ký" nhất trong sự nghiệp của nam diễn viên trước đến nay. Duy Kiên là một người lính tinh nhuệ, thuộc tiểu đội NH1, được rèn luyện, đào tạo bàn bản với lối sống quy củ của quân đội, có thể lực, kĩ năng quân sự ở trường Sĩ quan. Anh mang tôn chỉ luôn bảo vệ "mọi người dân Việt Nam đặc biệt là người già, trẻ em và phụ nữ".

4 diễn viên chính Hậu duệ mặt trời bản Việt được xác nhận - 3

Cặp đôi Trung uý Minh Ngọc và Thượng sĩ Bảo Huy sẽ do hai diễn viên Cao Thái Hà và Hữu Vi đảm nhận. Trung úy Minh Ngọc là một người lính mạnh mẽ nhưng lại luôn mềm lòng vì một người đàn ông. Cô không chỉ là một người lính mà còn là một bác sĩ quân y. Trong nhiệm vụ đầu tiên trong quân đôi, cô đã gặp thượng sĩ Bảo Huy.

4 diễn viên chính Hậu duệ mặt trời bản Việt được xác nhận - 4

Bảo Huy là Đội phó Tiểu đội NH1. Anh luôn cảm thấy chỉ thực sự là chính mình khi khoác trên mình bộ quân phục của người lính. Trái tim anh luôn mong muốn phải bảo vệ bằng được gia đình và quê hương với đôi bàn tay của chính bản thân mình.

4 diễn viên chính Hậu duệ mặt trời bản Việt được xác nhận - 5

Hậu duệ Mặt trời được Việt hoá bởi một nhóm biên kịch trẻ tuổi với sự đồng hành và hỗ trợ từ nhà văn Chu Lai. Đạo diễn Bửu Lộc chia sẻ: "Khi Việt hoá bộ phim này, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu và làm việc với các bên liên quan để có thể thực hiện bộ phim thể hiện tốt nhất tinh thần của người Việt. Nhiều nhân vật chính trong phim sẽ là những người lính Việt Nam đang ngày đêm bảo vệ biển trời của Tổ Quốc. Những ngày đi tìm bối cảnh, chúng tôi thấy Tổ quốc mà các anh đang bảo vệ và cũng là quê hương Việt Nam của tất cả chúng ta thật là đẹp. Chúng tôi chỉ biết cố gắng hết sức mình để mang lại một bộ phim có thể lan toả những điều tốt đẹp".

4 diễn viên chính Hậu duệ mặt trời bản Việt được xác nhận - 6

NSX Nguyễn Phan Quang Bình của công ty BHD chia sẻ: "Do điều kiện kinh tế của hai nước khác nhau nên kinh phí sản xuất của chúng tôi không có nhiều như đoàn phim Hàn Quốc, nhưng tình yêu đất nước thì không chắc ai đã hơn ai... Tôi tin tưởng đoàn phim đang nỗ lực hết sức để thực hiện tốt nhất bộ phim trong điều kiện mình có thể. Hy vọng khán giả khi xem phim sẽ mở lòng đón nhận tình yêu đất nước của các bạn trẻ trong đoàn phim".

 
 

Hậu duệ mặt trời phiên bản Hàn có sự tham gia của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, tạo nên cơn sốt khắp Hàn Quốc và nhiều nước trong khu vực. Ngoài sự lãng mạn và kịch tính được lồng ghép nhẹ nhàng, phim còn đề cao tình yêu nước, tinh thần trách nhiệm của người lính gìn giữ hòa bình. Phim có sự chặt chẽ về kịch bản, cốt truyện đậm tính nhân văn.

Phim nhận được đến 88 đề cử và 44 giải thưởng danh giá trong đó có Grand Prize của Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 52. Bản gốc từng được 32 quốc gia mua bản quyền để phát sóng và có rating cao.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top