iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 9/12/2019, 09:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Wonder Woman' tung trailer cạnh tranh với 'Black Widow'

Sau khi 'nhá hàng' hôm thứ bảy, Warner Bros tung trailer chính thức cho 'Wonder Woman 1984'.

Wonder Woman 1984 lấy bối cảnh thập niên 1980, là hậu truyện của Wonder Woman (2017). Trong phim, Kristen Wiig vào vai nhà khảo cổ học Barbara Ann Minerva. Barbara và Wonder Woman dường như có mối quan hệ bạn bè, họ nói chuyện với nhau về tình yêu. Trong truyện tranh, Barbara (hay còn gọi là Cheetah) là kẻ thù hàng đầu của Wonder Woman. 

 
 

Trailer phim.

Điều bất ngờ là Steve Trevor (Chris Pine đóng) - bạn trai của Wonder Woman, người đã chết trong phần một - lại "đội mồ sống dậy", xuất hiện trong trailer phim. Đạo diễn Patty Jenkins không tiết lộ Steve sẽ trở lại như thế nào sau cái chết ở phần trước. Trailer còn có một số nhân vật mới do Ravi Patel, Gabriella Wilde và Natasha Rothwell thủ vai.

Wonder Woman tung trailer cạnh tranh với Black Widow
Wonder Woman tung trailer cạnh tranh với Black Widow - 1
Wonder Woman tung trailer cạnh tranh với Black Widow - 2
Poster các nhân vật trong phim.

Poster các nhân vật trong phim.

Gal Gadot - người đẹp đóng Wonder Woman - cho biết đây là bộ phim hoành tráng nhất cô từng thực hiện. "Thay vì quay một số cảnh hành động và để kỹ xảo CGI xử lý nốt phần còn lại, thì chứng tôi đã tự quay hết các cảnh. Cảm ơn Chúa đã phù hộ cho đội đóng thế", Gadot nói. 

Ban đầu, phim dự kiến phát hành tháng 11/2019, sau đó rời lịch phát hành tới mùa hè năm sau. Phim dự kiến khởi chiếu từ 5/6/2020, khoảng một tháng sau khi Black Widow ra rạp. 

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top