iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 24/1/2019, 10:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tung teaser 'Shazam' mới, DC 'giơ cờ' tạm dừng dự án liên minh siêu anh hùng

Hãng phim đã quyết định rẽ sang một đường lối khác sau đòn phản công thắng lợi từ 'Aquaman'.

DC vừa cập nhật teaser trailer mới nhất của dự án siêu anh hùng Shazam trên kênh YouTube. Nhân vật do nam diễn viên Zachary Levi thể hiện sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5/4.

 
 

Teaser trailer thứ hai của Shazam từ DC

Ở trailer đầu tiên, DC giới thiệu nguyên nhân cậu bé mồ côi Billy Baston (Asher Angel) trở thành Shazam. Trong một lần giải cứu người bạn Freddy Freeman (Jack Dylan Grazer đóng) bị bọn thiếu niên ức hiếp, Billy đã trở thành mục tiêu tấn công kế tiếp của chúng. Trên đường chạy trốn, Billy lọt vào một chuyến tàu điện ngầm kỳ lạ. Chính vị phù thủy quyền năng có hơn 3.000 năm tuổi Shazam đã dẫn đường cho Billy đến gặp ông và ban cho cậu sức mạnh.

Từ một cậu bé 14 tuổi, Billy trở thành "siêu nhân" sở hữu thân hình lực lưỡng cùng sức mạnh tối thượng từ 6 vị thần Solomon (trí tuệ), Hercules (sức mạnh), Atlas (bất khả xâm phạm), Zeus (quyền năng biến hình), Achilles (lòng can đảm), Mercury (tốc độ). Cái tên Shazam cũng được ghép từ chữ cái đầu tiên của các vị thần này. Tuy siêu phàm như thế, Shazam đôi lúc vẫn rất dễ manh động khi bản chất cậu là đứa trẻ 14 tuổi. Vì thế, Shazam không ít lần tham dự vào các cuộc vui dở khóc dở cười.

 
 

Teaser dài 3 phút đầu tiên của Shazam được công bố vào năm 2018

Trong trailer mới nhất, ngoài lời tái khẳng định sẽ ra rạp vào ngày 5/4. Ekip Shazam cũng tiết lộ thêm cảnh "so găng" trực diện giữa Shazam và kẻ thù "không đội trời chung" - Dr Sivana, một nhà khoa học tà ác do nam tài tử Mark Strong thể hiện.

Tạo hình Dr. Sivana do nam tài tử Mark Strong diễn xuất.

Tạo hình Dr. Sivana của nam tài tử Mark Strong.

Vậy là sau Batman, Superman, Flash, Wonder Woman và gần đây nhất là Aquaman, vũ trụ DC tiếp tục tung ra một nhân vật mới. Chủ tịch hãng Warner Bros - Toby Emmerich đã có chia sẻ về sự thay đổi này: "Hiện tại, chúng tôi đều cảm thấy mình nên chuyển hướng. Chúng tôi là DC, làm phim theo DC Comic, hoàn toàn khácn Marvel. Sắp tới, chúng tôi sẽ không khai thác vũ trụ liên minh các siêu anh hùng nữa. Thay vào đó, sẽ là từng tác phẩm riêng biệt. Mỗi bộ phim đều tự có sức sống và dấu ấn riêng của nó và của chúng tôi".

Chúng ta dự sẽ rất lâu mới có thể nhìn thấy các anh hùng này đứng cùng nhau trong một bộ phim.

Dự là sẽ rất lâu nữa khán giả mới có thể nhìn thấy các siêu anh hùng này đứng cùng nhau trong một bộ phim.

Quyết định của DC có phần dễ hiểu vì doanh thu mà Justice League mang về so với số vốn bỏ ra không hề khả quan, ngay cả bộ phim trước đó là Batman v Superman: Dawn of Justice cũng không nhận được hiệu ứng tốt. Thành công của Wonder Woman, Aquaman và sắp tới có thể là Shazam như một gợi ý rõ ràng cho DC về việc quay trở lại với sở trường và sân chơi cố hữu là các phần phim riêng nổi bật cho từng nhân vật.

Nino

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top