iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 6/5/2020, 13:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tom Cruise và NASA quay phim hành động đầu tiên ngoài vũ trụ

Khi đã trải nghiệm hàng loạt thử thách mạo hiểm tính mạng, Tom Cruise lại tham vọng chinh phục cột mốc mới: quay phim ngoài vũ trụ. 

Hôm 4/5, tờ Deadline đưa tin Tom Cruise và Tập đoàn Công nghệ Khai phá Không gian Space X của Elon Musk bắt tay với NASA để sản xuất bộ phim hành động đầu tiên quay ngoài vũ trụ. Dự án này không nằm trong series phim Mission: Impossible (Nhiệm vụ bất khả thi) và chưa giao cho hãng phim nào đảm nhiệm. 

Tài tử Tom Cruise. Ảnh: AFP.

Tài tử Tom Cruise. Ảnh: AFP.

Tuy quản lý của Tom Cruise và Space X chưa lên tiếng, song người phát ngôn của NASA - ông Jim Bridenstine - đã xác nhận thông tin này trên Twitter hôm 5/5. Ông viết: "NASA rất háo hức khi làm việc với Tom Cruise trong dự án phim tại trạm vũ trụ. Chúng ta cần các phương tiện truyền thông truyền cảm hứng để thế hệ kỹ sư, nhà khoa học mới biến những hoài bão của NASA thành hiện thực".

Trong sự nghiệp, Tom Cruise đã chinh phục nhiều thử thách mạo hiểm, nhiều lần trong số đó là khi đóng Mission: Impossible. Anh từng treo người lơ lửng trên chiếc một trực thăng đang cất cánh trong Mission: Impossible Rogue Nation. Trong Ghost Protocol, anh leo tòa tháp cao nhất Dubai Burj Khalifa... Kể cả những màn đua xe đường phố hay nhảy "halo jump" từ độ cao hơn 7.000 m, Tom Cruise cũng tự thực hiện. 

 
 

Những cảnh hành động nghẹt thở Tom Cruise tự thực hiện. 

Vũ trụ sẽ là thử thách tiếp theo Tom Cruise muốn chinh phục. Nếu dự án kết hợp với NASA này được thực hiện, đây không chỉ là phim hành động đầu tiên quay ngoài không gian, mà còn nâng diễn xuất mạo hiểm của Tom Cruise lên tầm cao mới. 

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top