iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 8/4/2020, 15:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Thần Sấm' trở lại trong bom tấn hành động mới

Trong 'Extraction', Chris Hemsworth hóa thân thành lính đánh thuê ở chợ đen, được giao nhiệm vụ giải cứu con trai bị bắt cóc của trùm ma túy Ấn Độ.

Extraction (Nhiệm vụ giải cứu) - phim mới của Chris Hemsworth do Netflix sản xuất vừa tung trailer đầy cảnh hành động mạo hiểm. Tài tử người Australia bày tỏ trên trang cá nhân: "Thật vui khi cuối cùng cũng có thể giới thiệu trailer Extraction đến mọi người. Đây là sản phẩm sau nhiều tháng vất vả của tất cả chúng tôi. Hy vọng bộ phim sẽ giúp mọi người giải trí trong khi cả thế giới phải ở trong nhà".

Thor trở lại trong bom tấn mới của cặp đạo diễn Avengers: Endgame

Một cảnh quay của Chris Hemsworth trong phim.

Qua trailer dài hơn 3 phút, Tyler Rake được giới thiệu là tay lính đánh thuê không còn gì để mất. Nhiệm vụ của hắn là đến Bangladesh để giải cứu con trai đang bị cầm tù của tên trùm ma túy. Nhưng trong thế giới ngầm đen tối toàn kẻ buôn vũ khí và ma túy, nhiệm vụ chết chóc này gần như là không thể. Anh rơi vào bẫy của bọn xã hội đen, có nguy cơ mất cả tiền thưởng lẫn mạng sống. Tyler phải lựa chọn tự cứu lấy mình hay dẫn theo theo cả cậu bé bị bắt cóc - lựa chọn mạo hiểm hơn gấp trăm lần.  

 
 

Trailer phim.

Extraction do Chris Hemsworth đóng chính, Sam Hargrave đạo diễn. Bộ đôi tài năng từng tạo nên thành công cho Avengers: Endgame là Joe và Anthony Russo đóng vai trò nhà sản xuất và biên kịch. Trước đây, anh em nhà Russo từng đạo diễn 4 phim của Marvel là Endgame, Infinity War, Civil War và Winter Soldier, tất cả đều đạt doanh thu hơn tỷ USD trên toàn cầu. 

Thor trở lại trong bom tấn mới của cặp đạo diễn Avengers: Endgame - 4

Cuộc giải cứu hứa hẹn sự gay cấn trong phim.

Nói về mối quan hệ với Chris Hemsworth, đạo diễn Sam Hargrave chia sẻ với tờ EW: "Tôi quen Chris Hemsworth khi đóng thế cho Chris Evans (vai Captain America) trong bộ phim Avengers đầu tiên. Hai chúng tôi có một vài cảnh đóng chung và làm việc rất hợp nhau".

Khi hợp tác trong Extraction, đạo diễn Hargrave khen Hemsworth làm việc rất trách nhiệm, thường đến sớm về muộn. Nam diễn viên là người khiến Hargrave cảm thấy dễ chịu nhất trên phim trường.

Extraction được quay tại Ấn Độ, Thái Lan và Bangladesh từ năm 2018. Bộ phim sẽ phát hành trực tuyến trên Netflix từ 24/4. Trong bối cảnh không có phim điện ảnh nào ra mắt trong 3 tháng tới vì đại dịch Covid-19, Extraction được kỳ vọng sẽ là bom tấn nổi bật nhất, đối đầu với Artemis Fowl của Disney+.

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top