iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 19/3/2020, 11:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tạm dừng sản xuất loạt phim 'Avatar'

Lịch quay 'Avatar 2' vào tháng sau ở New Zealand phải hủy bỏ vì Covid-19.

Nhà sản xuất Jon Landau xác nhận với tờ New Zealand Herald đã hoãn quay. Theo kế hoạch, ngày 20/3 êkíp sẽ đến New Zealand để chuẩn bị bấm máy nhưng đành phải hủy bỏ vì Covid-19. Landau nói: "Chúng ta đang ở giữa cuộc khủng hoảng toàn cầu, không phải riêng ngành điện ảnh. Tôi nghĩ việc mọi người cần làm bây giờ là đẩy lùi virus". 

Landau cho biết ông không thể xác định bao giờ đoàn phim sẽ hoạt động trở lại vì không thể lường trước tình hình dịch. Tuy nhiên, ông sẽ xem xét lại lịch trình sản xuất mỗi ngày vì mọi thứ đều có thể thay đổi nhanh chóng. Nếu Covid-19 vẫn tiếp tục kéo dài, tiến độ và ngày phát hành phim có thể bị ảnh hưởng. 

Nhân vật trong phim Avatar.

Nhân vật trong phim 'Avatar'.

Bom tấn Avatar đã được lên kế hoạch cho 4 phần tiếp theo với kinh phí sản xuất khổng lồ, dự kiến khởi chiếu lần lượt vào cuối các năm 2021, 2023, 2025 và 2027. 

Phần đầu tiên năm 2009 từng là phim ăn khách nhất thời đại suốt 10 năm. Khi biết tin tác phẩm sẽ khởi động trở lại, nhiều ý kiến cho rằng loạt phim khoa học viễn tưởng này cần đột phá hơn mới thu hút được khán giả vì thị hiếu người xem đã khác 10 năm trước. 

Thúy Anh (Theo Deadline)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top