iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/3/2019, 11:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sau 3 ngày công chiếu, 'Captain Marvel' thu về 60 tỷ đồng tại Việt Nam

Chủ đề: Phim chiếu rạp165

Đập tan nghi ngại về phim nữ siêu anh hùng, doanh thu mở màn của 'Captain Marvel' tại Việt Nam chỉ đứng sau 'Avengers: Infinity War'.

Chỉ ba ngày ra mắt khán giả Việt, bom tấn được mong chờ nhất đầu năm nay của Marvel Studios - Captain Marvel (Đại úy Marvel) đã khuynh đảo các phòng vé, trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất năm 2019 tính đến hiện tại và là bộ phim siêu anh hùng có doanh thu mở màn cao thứ hai mọi thời đại tại Việt Nam, thu về hơn 60 tỷ đồng, chỉ sau bom tấn Avengers: Cuộc chiến vô cực.

 
 

Trailer phim.

Ngoài ra, bộ phim Captain Marvel còn lập kỷ lục trở thành bộ phim riêng về một siêu anh hùng có lượng vé bán sớm cao nhất, ước tính là 118 nghìn vé chỉ sau 3 ngày mở bán chính thức.

Đây được xem là số vé bán sớm kỷ lục của Việt Nam từ trước đến nay đối với các phim riêng về một siêu anh hùng, dễ dàng xô đổ thành tích trước đó do siêu phẩm Black Panther (Chiến binh Báo Đen) và chỉ đứng sau số vé bán sớm của Avengers: Cuộc chiến vô cực. "Chị đại" nhà Marvel hứa hẹn nhanh chóng gia nhập "câu lạc bộ doanh thu trăm tỷ" tại Việt Nam cùng những bộ phim khác như Avengers: Cuộc chiến vô cực, Black Panther...

Brie Larson đóng vai chính Captain Marvel có sức mạnh di chuyển cả hành tinh.

Brie Larson đóng vai chính Captain Marvel có sức mạnh "di chuyển cả hành tinh".

Captain Marvel - bộ phim riêng đầu tiên của MCU về một nữ siêu anh hùng - hứa hẹn đem về cho hãng phim Marvel nhiều kỷ lục phòng vé mới. Trên thị trường thế giới, chỉ sau 3 ngày khởi chiếu, bộ phim đã nhanh chóng thu về hơn 455 triệu USD và trở thành tác phẩm có doanh thu ra mắt toàn cầu cao thứ hai trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, chỉ xếp sau Avengers: Cuộc chiến vô cực.

Với thành công mười năm xây dựng thế giới điện ảnh và phát triển các nhân vật siêu anh hùng, Marvel Studios đã giúp thay đổi văn hóa đại chúng toàn thế giới nói chung và ảnh hưởng đến Việt Nam nói riêng. Bằng chứng là lực lượng fan đông đảo và lớn mạnh mỗi ngày, đồng thời các nhân vật siêu anh hùng trở thành đề tài văn hóa thảo luận sôi nổi của công chúng.

Captain Marvel đang công chiếu rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 8/3.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top