iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 10/8/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ryan Reynolds tham gia 'Pokémon: Detective Pikachu' vì các con

Nam diễn viên muốn có một phim không bị dán 'nhãn R' để các con có thể xem cha mình ngoài rạp.

Các diễn viên đóng phim vì nhiều lý do khác nhau: cống hiến cho nghệ thuật, mong muốn giành giải thưởng hoặc mang về "núi tiền". Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả. 

Ryan Reynolds đã rất cố gắng để có được bộ phim Deadpool, nơi nhân vật được nói tất cả những điều anh ta muốn. Với Pokémon: Detective Pikachu, mục đích của Reynolds hoàn toàn khác. Nam diễn viên cho biết, anh tham gia dự án này vì muốn làm một bộ phim mà các con có thể xem.

Ryan Reynolds được biết đến nhiều nhất qua hai phim Deadpool. Anh cũng tham gia một số dự án phim nổi tiếng khác như The Hitman's Bodyguard (Vệ sĩ sát thủ), Life (Mầm sống hiểm họa), The Change-Up (Đổi vai)... Điểm chung của các phim này là đều bị dán "nhãn R" (không dành cho người dưới 16 tuổi không có bố mẹ hoặc người giám hộ đi kèm).

Gia đình Ryan Reynolds tại Đại lộ Danh vọng 2016.

Gia đình Ryan Reynolds tại Đại lộ Danh vọng 2016.

Pokémon: Detective Pikachu do Reynolds lồng tiếng chỉ bị dán nhãn PG (cha mẹ nên hướng dẫn cho con khi xem). Điều đó có nghĩa, những đứa trẻ của anh hoàn toàn có thể xem hoặc ít nhất là nghe thấy giọng cha mình qua màn hình lớn. "Tôi rất hào hứng được làm bộ phim mà các con tôi đều thích. Tôi có ít phim không bị dán 'nhãn R' nên Detective Pikachu thật sự có ý nghĩa", nam diễn viên chia sẻ.

Ryan Reynolds kết hôn với cô đào Blake Lively từ 2012, có hai bé gái 3 tuổi và 5 tuổi. Pokémon: Detective Pikachu chắc chắn là một trong những bộ phim đầu tiên của cha mà chúng có thể xem. 

Pokémon: Detective Pikachu là tác phẩm live-action dựa trên hoạt hình và tựa game cùng tên. Phim được phát hành hồi tháng 5, thu về 431 triệu USD trên toàn cầu. 

 
 

Ryan Reynolds lồng tiếng trong Pokémon: Detective Pikachu.

Thúy Anh (Theo CB)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top