iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 22/5/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quá sốt ruột, fan chế ảnh Anthonie Mackie hóa Captain America

Fan Marvel đã ghép hình diễn viên này trong trang phục của Đội trưởng Mỹ, cho ra một hình tượng mới mẻ.

Trong Avengers: Endgame, sau khi đánh bại Thanos, Captain America quyết định trao lại chiếc khiên và danh hiệu cho đồng đội Falcon (Anthonie Mackie thủ vai). Kể từ phần phim đầu tiên Captain America: The First Avenger (2011), dù trang phục của Đội trưởng Mỹ liên tục thay đổi nhưng người khoác lên mình bộ giáp đó chỉ có một. Nhiều khán giả không tưởng tượng được "chàng Cap" mới trông sẽ như thế nào bởi đã quen thuộc với hình ảnh của Chris Evans.

Hiện Marvel vẫn chưa công bố hình ảnh Falcon trong bộ giáp mới. Quá nóng ruột, người hâm mộ đã tự đi tìm câu trả lời. Tài khoản Instagram Jakub Maslowski chia sẻ bức hình nam diễn viên Anthonie Mackie mặc trang phục của Captain America, tay cầm chiếc khiên làm bằng kim loại vibranium.

Những phụ kiện đặc trưng của Falcon như mắt kính và đôi cánh vẫn được giữ nguyên. (Ảnh: Jakubmaslowski).

Những phụ kiện đặc trưng của Falcon như mắt kính và đôi cánh vẫn được giữ nguyên. (Ảnh: Jakub Maslowski).

Sự khác biệt giữa hai phiên bản Captain America.

Sự khác biệt giữa hai phiên bản Captain America.

Ngoài Falcon, một nhân vật khác cũng được khán giả kỳ vọng sẽ trở thành Captain America là Winter Soldier (Sebastian Stan thủ vai). Tuy nhiên, Russo Brother vẫn quyết định chọn Falcon. Lựa chọn này đã được cặp đạo diễn lý giải trong một buổi phỏng vấn với báo chí. Hình ảnh chàng chiến binh tay sắt trong trang phục Đội trưởng sẽ không được đưa lên phim. Maslowski cũng thử chế ảnh để Winter Soldier mặc bộ giáp ấy xem ngầu ra sao.

Winter Soldier trong trang phục Captain America. 

Winter Soldier trong trang phục Captain America. 

Để biết chính xác tạo hình chính thức của nhân vật, khán giả phải đợi thiết kế từ phía Marvel. Hãng phim dự kiến sẽ thông báo kế hoạch mới sau khi Spider-Man: Far From Home ra mắt vào tháng 7 tới.

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top