iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/5/2020, 11:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phim về cuộc 'chạy trốn khỏi cung điện' của Harry - Meghan

Chủ đề: Hoàng gia Anh167

'Harry & Meghan: Escaping the Palace' kể chi tiết việc cặp đôi từ bỏ danh vị sau khi trải qua những thách thức khi là một phần của Hoàng gia Anh.

Hãng truyền hình Lifetime của Mỹ chuẩn bị ra mắt Harry & Meghan: Escaping the Palace. Đây là bộ phim thứ ba trong loạt phim về cặp đôi, trước đó là Harry & Meghan: A Royal RomanceHarry & Meghan: Becoming Royal. 

Harry và Meghan tại nhà hát Royal Albert ngày 7/3. Ảnh: AP.

Harry và Meghan tại nhà hát Royal Albert ngày 7/3. Ảnh: AP.

Theo bản tóm tắt phim trên TVLine, Escaping the Palace sẽ kể chuyện cặp đôi rời Hoàng gia sau khi sinh con trai Archie - việc từng gây sốc suốt thời gian dài. "Bộ phim kể chi tiết về cuộc đấu tranh của cặp đôi và những thách thức khi trở thành một phần của hoàng gia, cuối cùng đã khiến Harry và Meghan rời đi để xây dựng cuộc sống mới theo cách riêng của họ". 

Hiện chưa có thông tin về dàn diễn viên. Trong hai phần trước, đã có 4 diễn viên thay nhau đảm nhiệm vai Harry và Meghan nên Yahoo News dự đoán ở phần này, dàn diễn viên cũng được thay mới. Trong A Royal Romance, Murry Fraser đóng hoàng tử Harry còn Parisa Fitz-Henley vào vai công nương xứ Sussex. Ở phần kế tiếp, Becoming Royal, hai vai này được giao cho Charlie Field và Tiffany Smith. 

Cặp đôi Charlie Field và Tiffany Smith đóng công nương và công tước xứ Sussex trong Becoming Royal. Ảnh: Lifetime.

Cặp đôi Charlie Field và Tiffany Smith đóng công tước và công nương xứ Sussex trong 'Becoming Royal'. Ảnh: Lifetime.

Hiện, Hollywood vẫn đình trệ vì Covid-19, chưa rõ bao giờ bộ phim sẽ sản xuất và ra mắt. 

Chuyện rời hoàng gia cũng được đích thân Harry và Meghan bắt tay cùng hai nhà báo Omid Scobie và Carolyn Durand kể lại trong cuốn tiểu sử Finding Freedom, dự kiến mở bán online từ 11/8.

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top