iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 3/5/2019, 10:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những cái chết kinh dị và gây sốc nhất trong 'Trò chơi vương quyền'

Cuộc chiến giành ngôi báu tàn khốc của phim được thể hiện bằng những cảnh hành quyết man rợ.

Sau nhiều năm gây sóng gió trên màn ảnh nhỏ, Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) đã trở thành một biểu tượng của phim truyền hình, lôi kéo hàng triệu fan trên toàn thế giới. Bộ phim gây ấn tượng mạnh về cuộc chiến tranh giành ngôi báu, quyền lực đen tối và trần trụi với các chi tiết 18+ gây sốc cho người xem. Đặc biệt, những cảnh đẫm máu và những cái chết bi thảm trong phim để lại bóng ma tâm lý cho khán giả. Kể từ khi phim ra mắt đến nay, đã có 750 nhân vật bị chết.

Viserys Targaryen

Những cái chết kinh dị và gây sốc nhất trong Trò chơi vương quyền

Cái chết của Viserys Targaryen (Harry Lloyd) ngay trong mùa 1 đã để lại những ấn tượng khó phai cho khán giả. Viserys Targaryen là anh trai của "Mẹ Rồng" Daenerys Targaryen (Emilia Clark). Viserys bị ám ảnh với việc phải đòi lại ngôi vị của vương triều Targaryen nên đã tìm mọi cách, bao gồm cả việc bán em gái cho Khal Drogo, một tộc trưởng tộc Dothraki, để đổi lấy quân đội riêng về mình.

Tuy nhiên, Viserys Targaryen là một kẻ ngạo mạn, không có kiên nhẫn và không biết điểm dừng. Trong một lần say rượu, Viserys Targaryen đã rút gươm ra - một hành động cấm kỵ tại thánh địa Vaes Dothrak. Đáp trả, Khal Drogo đã nung nóng vàng và đổ thẳng nước vàng nóng chảy lên đầu của Viserys Targaryen. Như vậy nguyện vọng của anh ta đã đạt được - Viserys Targaryen đã có một chiếc vương miện vàng của riêng mình.

Robb Stark

Những cái chết kinh dị và gây sốc nhất trong Trò chơi vương quyền - 1

Robb Stark đã bội ước trong cuộc hôn nhân với gia đình Frey và phản bội lại gia tộc này. Điều này đã khiến tất cả thuộc hạ và quân đội dưới quyền Robb Stark bị tàn sát. Anh bị giết với một mũi kiếm đâm thẳng vào tim. Con sói Gió Xám cũng bị giết. Sau đó, nhà Frey còn khâu đầu của Gió Xám lên cái xác không đầu của Robb Stark và diễu quanh thành.

Talisa Stark

Những cái chết kinh dị và gây sốc nhất trong Trò chơi vương quyền - 2

Robb Stark đã phản bội hôn ước với nhà Frey và kết hôn với Talisa Maegyr. Đáp trả hành động này, gia tộc Frey giết hết người nhà Stark để trả thù. Talisa lúc này đã trở thành hoàng hậu và đang mang thai đứa con của Robb Stark cũng bị giết chết vì nhiều nhát dao đâm thẳng vào bụng.

Oberyn Martell

Những cái chết kinh dị và gây sốc nhất trong Trò chơi vương quyền - 3

Em gái của Oberyn Martell đã bị hãm hiếp và giết chết. Để đòi lại công bằng cho em gái, Oberyn Martell đã nhận làm đại diện cho vua lùn Tyrion và thách đấu với người khổng lồ cao hai mét - The Mountain.  Nhờ kiếm pháp xuất sắc, Oberyn Martell đã áp đảo The Mountain và đâm xuyên mũi kiếm qua người hắn, yêu cầu The Moutain phải thú nhận tội ác của mình với em gái anh.

Thế nhưng The Moutain bất ngờ quật ngã rồi ngồi đè lên người Oberyn Martell. Cái kết của Oberyn Martell là bị tên khổng lồ dùng tay bóp nát đầu. Đây là một trong những cảnh tượng kinh dị nhất của loạt phim Trò chơi vương quyền.

Shireen

Những cái chết kinh dị và gây sốc nhất trong Trò chơi vương quyền - 4

Shireen là con gái của cặp vợ chồng thống soái Stannis - Selyse Baratheon. Cô bé đã bị chính tay cha ruột đưa lên dàn hỏa thiêu trong tập 9 mùa thứ năm vì Stannis Baratheon nghe theo lời phù thủy Melisandre hiến tế một người có dòng máu hoàng gia cho Lord of Light (Thần Ánh Sáng), để đổi lấy chiến thắng cho đoàn quân của mình.

Cảnh tượng cô bé Shireen vùng vẫy trong ngọn lửa trước sự chứng kiến của cha mẹ ruột cũng là một cảnh ám ảnh khán giả trong phim.

Ramsay Bolton

Những cái chết kinh dị và gây sốc nhất trong Trò chơi vương quyền - 5

Ramsay Bolton là một trong những ác nhân máu mặt của Trò chơi vương quyền, không tội ác nào hắn không nhúng tay vào. Cuối cùng, trong tập 9 mùa sáu, Ramsay Bolton thất bại sau trận chiến đẫm máu với đội quân của Jon Snow. Số phận của hắn bị rơi vào tay của cô gái hắn từng hành hạ: Sansa Stark. Để trả thù, Sansa đã nhốt Ramsay Bolton chung với lũ chó săn đang đói khát. Kết cục Ramsay Bolton bị chính lũ chó ăn thịt.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top