iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 26/2/2020, 18:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Nhiệm vụ bất khả thi 7' phải dừng quay

Phần tiếp theo trong series nổi tiếng của Tom Cruise bị dừng quay ở Venice (Italy) do sự bùng phát mạnh của virus corona.

Italy hiện được coi là ổ dịch mới ở châu Âu với hơn 300 trường hợp xác nhận dương tính với nCoV, 11 ca tử vong. Hầu hết hoạt động công cộng đều bị dừng, chính phủ đóng cửa lễ hội hóa trang ở Venice.

"Chúng tôi hết sức thận trọng vì sự an toàn và sức khỏe của các diễn viên, đoàn làm phim, và những nỗ lực của chính quyền địa phương nhằm ngăn chặn các cuộc tụ họp đông người. Chúng tôi đang thay đổi kế hoạch sản xuất trong ba tuần tại Venice", đại diện hãng phim Paramount cho biết.

Trong thời gian gián đoạn này, êkíp sản xuất lo ngại nhất về vấn đề sức khỏe của đoàn phim và cho phép họ trở về nhà đến khi bắt đầu sản xuất lại.

Ruga Vechia – 1 trong những địa điểm quay Nhiệm vụ bất khả thi 7. Ảnh: Annette Reuther

Ruga Vechia - một trong những địa điểm quay 'Nhiệm vụ bất khả thi 7'. Ảnh: Annette Reuther.

Nhiệm vụ bất khả thi 7 (Mission Impossible 7) được đạo diễn bởi Christopher McQuarrie - người đứng sau các phần Rogue Nation (2015) và Fallout (2018). Ngôi sao Tom Cruise tiếp tục đóng vai chính là đặc vụ Ethan Hunt, cùng các diễn viên Rebecca Ferguson, Nicholas Hoult,  Hayley Atwell, Shea Whigham , Pom Klementieff và Henry Czerny.

Phim dự kiến phát hành ngày 23/7/2021, phần 8 được đặt lịch sau đó một năm. 

Gnouchnam (Theo Hollywood Reporter)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top