iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 28/4/2019, 10:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngày đầu công chiếu thu 30,7 tỷ đồng, 'Avengers: Endgame' xưng vương phòng vé Việt

Tan biến nhanh như cái 'búng tay của Thanos' chính là những chiếc vé suất chiếu sớm nhất của phần phim này. 

Sau một năm dài trông ngóng, phần phim cuối khép lại hành trình 11 năm xây dựng đế chế điện ảnh của vũ trụ Marvel là Avengers: Endgame (Tên tiếng Việt: Avengers: Hồi kết) đã ra mắt khán giả toàn cầu ngày 26/4. Ngay khi công chiếu, Avengers: Hồi kết đã có những kỷ lục đầu tiên tại thị trường Việt Nam: Phim có doanh thu buổi chiếu sớm cao nhất mọi thời đại (13 tỷ đồng) và doanh thu ngày công chiếu cao nhất mọi thời đại (30,7 tỷ đồng).

 
 

Trailer phim.

Không chỉ ở Việt Nam, Avengers: Endgame còn gây sốt tại nhiều thị trường trên thế giới. Doanh thu toàn cầu của Avengers: Endgame hiện là 643 triệu USD, trong đó riêng Trung Quốc chiếm 217,4 triệu USD. Bộ phim phá kỷ lục doanh thu ngày mở màn ở Mỹ với 156,7 triệu USD. Bom tấn lập kỷ lục ngày đầu ra mắt ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Việt Nam, Trung Quốc, Australia, Philippines, Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia...

Ngày đầu công chiếu thu về 30,7 tỷ, Avengers: Endgame xưng vương kỷ lục phòng vé Việt Nam
Khán giả chen chân mua vé ngoài rạp chiếu.

Khán giả chen chân mua vé ngoài rạp chiếu.

Suốt 11 năm qua, vũ trụ điện ảnh Marvel và các siêu anh hùng đã đưa người hâm hộ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từng bước thiết lập tượng đài của chính mình và trở thành một hiện tượng điện ảnh chưa từng thấy. Avengers: Hồi kết đã không làm người hâm mộ thất vọng khi nâng "đỉnh cao" điện ảnh của phần phim trước là Avengers: Cuộc chiến vô cực lên thêm một tầm cao mới bằng "đại kết cục" dâng trào cảm xúc. Phim đang tạo nên hiệu ứng trên các rạp toàn thế giới.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top