iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 22/7/2019, 11:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Natalie Portman trở lại với MCU, đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn 4

Vắng bóng trong vũ trụ điện ảnh Marvel 6 năm qua, Natalie Portman sẽ tham gia vào phim riêng tiếp theo của 'Thor' năm 2021. 

Natalie Portman từng góp mặt trong hai phần phim riêng đầu tiên của Thor năm 2011 và 2013. Tuy nhiên sau đó, nhân vật của cô bỗng dưng mất hút không lời giải thích. Cô không xuất hiện trong Thor 3: Ragnarok. Trong phim Avengers: Endgame phát hành tháng 4 năm nay, Natalie góp mặt trong một phân cảnh nhỏ dài khoảng vài chục giây, không có lời thoại. Nhân vật Thor (Chris Hemsworth đóng) chỉ giải thích đơn giản rằng họ đã chia tay. Người hâm mộ "đoán già đoán non" về sự trở lại của cô trong tương lai. 

Suy đoán của khán giả giờ đã thành sự thực. Tại lễ hội truyện tranh Comic-Con diễn ra hôm qua tại San Diego, Mỹ, Marvel Studios khiến khán giả bất ngờ khi thông báo, Natalie Portman sẽ trở lại trong dự án phim Thor: Love and Thunder. Cô tiếp tục đảm nhiệm vai Jane Foster - bạn gái người Trái Đất của Thần Sấm.

Không chỉ trở lại với MCU, Natalie Portman còn đảm nhiệm một vai trò quan trọng là trở thành Thor phiên bản nữ. Trước kia, Jane Foster chỉ là nhà nghiên cứu khoa học, từng bị Aether/ đá Thực tại - một trong sáu viên đá Vô cực - xâm nhập vào cơ thể. Trong phần phim tiếp theo, cô sẽ trở thành siêu anh hùng, sở hữu quyền năng của Thor.

Natalie Portman cầm búa Mjolnir tại sự kiện Comic-Con hôm qua.

Natalie Portman cầm búa Mjolnir tại sự kiện Comic-Con hôm qua.

Tạo hình nhân vật Thor nữ.

Tạo hình nhân vật Thor phiên bản nữ.

Theo nguyên tác truyện tranh Mighty Thor của tác giả Jason Aaron, Thor bị mất sức mạnh sau một cuộc giao chiến. Cây búa Mjolnir chọn Jane Foster là người xứng đáng sở hữu và kế thừa sức mạnh từ cây búa. Cô trở thành siêu anh hùng Mighty Lady Thor.

Cuối Avengers: Endgame, Thor lên tàu vũ trụ cùng đội Vệ binh dải ngân hà và nhường ngôi vua Asgard cho Valkyrie (Tessa Thompson đóng). Nhiều khả năng Thor 4: Love and Thunder sẽ giải thích sự vắng mặt của nhân vật Jane Foster suốt nhiều năm qua.

Về Natalie Portman, cô có vẻ rất hào hứng trở lại với MCU. Phát biểu tại Comic-Con, cô cho biết: "Tôi luôn khao khát được cầm chiếc búa đó". Sau sự kiện, cô đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh chụp cùng bạn diễn Chris Hemsworth, Tessa Thompson và đạo diễn Taika Waititi, thông báo vai trò mới của mình. Trước đó, cô bất đồng với Marvel Studios về việc đổi ghế đạo diễn của Thor: The Dark World (2013) từ Patty Jenkins sang Alan Taylor. Kể từ đó, cô không góp mắt trong bộ phim nào của Marvel cho đến Avengers: Endgame (2019).

Thor: Love and Thunder dự kiến phát hành ngày 5/11/2021.

 
 

Phân đoạn tình cảm giữa Natalie Portman và Chris Hemsworth trong Thor: The Dark World.

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top