iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 7/12/2017, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam diễn viên suýt mất mạng vì một cú đấm từ bạn diễn

Cảnh trong 'Rocky IV' suýt nữa đã lấy đi tính mạng của nam diễn viên Sylvester Stallone.

Rocky là bộ phim để đời của nam diễn viên cơ bắp Sylvester Stallone. Ông đã phải vét những đồng tiền cuối cùng để đầu tư thực hiện phim này và sự thành công của Rocky đã đưa cuộc đời nam diễn viên sang một trang khác.

nam-dien-vien-suyt-mat-mang-vi-mot-cu-dam-tu-ban-dien

Năm 1973, Sylvester Stallone đến New York, mang theo ước mơ trở thành diễn viên. Tuy nhiên công việc không được như ý và để tiếp tục theo đuổi giấc mơ, Stallone đã chuyển đến Hollywood - kinh đô của điện ảnh. Tại đây, nam diễn viên đã chạy ngược chạy xuôi đến trường quay, các buổi diễn thử với hy vọng có thể xin được một vai nhỏ.

Những khó khăn trong thời gian lăn lộn tại Hollywood đã giúp Stallone có ý tưởng cho bộ phim Rocky. Ông trình bày kịch bản của mình và một vài nhà sản xuất có ý định mua lại để giao cho một diễn viên nổi tiếng. Tất nhiên Sylvester Stallone không chấp nhận. Ông đồng ý bán bản quyền giá rẻ, đổi lại, nam diễn viên mong muốn được đóng chính trong bộ phim của mình. Sự kiên trì của Sylvester Stallone đã được chấp nhận và sau đó, Rocky đã mang về vinh quang và sự nổi tiếng cho ông.

Đến nay, Rocky vẫn là bộ phim về quyền anh xuất sắc nhất của Mỹ. Ra đời năm 1976, phim xoay quanh Rocky Balboa. Từ một người đàn ông thất bại, Rocky đã rèn luyện bản thân trong quyền anh và từng bước trở thành một tay đấm nặng ký. Tình yêu, sự nhẫn nại, kiên trì của Rocky chính là hình tượng Sylvester Stallone muốn truyền tải đến khán giả. Thành công đã giúp Rocky được phát triển đến 7 phần.

Là bộ phim về quyền anh, Rocky không thiếu những trận đấu khốc liệt, gay cấn. Một trong những cảnh ấn tượng nhất với Sylvester Stallone là khi ông đấu tay đôi cùng Dolph Lundgren trong phần 4 của bộ phim (1985). Vì muốn có một cảnh phim chân thực nhất, Stallone đã đề nghị bạn diễn đấm thật và đó là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời ông.

nam-dien-vien-suyt-mat-mang-vi-mot-cu-dam-tu-ban-dien-1

Với sức vóc của Dolph Lundgren, chỉ bằng một cú đấm, Sylvester Stallone đã bị đưa đến phòng cấp cứu. Ông bị sưng vành màng tim và suýt chết vì cảnh quay này. Ban đầu, công ty bảo hiểm từ chối thanh toán tiền cho Sylvester Stallone vì không thể tin một cú đấm lại có sức mạnh đến như vậy. Đáp lại, nam diễn viên chỉ giải thích rằng: “Cú đấm của Dolph Lundgren có sức mạnh không khác gì bị một chiếc xe đâm thẳng vào người”. Ông đã phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt suốt một tuần vì tai nạn này.

 
 
Những cảnh phim có 1-0-2 giới thiệu các phân đoạn kinh điển, đặc biệt trong lịch sử điện ảnh cùng câu chuyện hậu trường đáng kinh ngạc, được cập nhật hàng ngày vào lúc 19h trên iOne.net.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top