iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 30/8/2017, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Màn ảo thuật mãn nhãn nhất 'Now You See Me 2' lại khiến phim bị ném đá

Chủ đề: ảo thuật66

Phi vụ ăn trộm lá bài gắn chíp là phân đoạn nổi tiếng nhất 'Now You See Me 2', cũng là lý do làm phim bị chê tơi tả.

Sau phần 1 thành công vang dội, bộ phim về các ảo thuật gia đường phố Now You See Me trình làng phần 2. Phim vẫn chiêu đãi khán giả những màn ảo thuật khó tin và cú "lật ngược" cốt truyện bất ngờ. Tuy nhiên quy mô và độ "ảo" của các màn ảo thuật trong phần 2 được tăng lên bội phần. Đáng nhớ nhất là màn dàn cảnh ăn trộm chip của nhóm 4 nhân vật chính.

 
 

Nhóm ảo thuật gia Tứ kỵ sĩ được một tay trùm công nghệ thuê thực hiện phi vụ siêu "khó nhằn": ăn trộm con chip ở một công trình bảo mật tuyệt đối. 4 ảo thuật gia đã cải trang để thâm nhập vào căn hầm cất giữ con chip. Cả nhóm phải tìm cách vượt qua cánh cổng dò kim loại và hàng chục nhân viên an ninh để đưa được con chip ra ngoài.

Bằng sự khéo léo và các mánh đánh lừa, 4 người đánh tráo con chip, gắn chip thật vào một lá bài và chuyền qua tay nhau lần lượt để tránh thủ tục rà soát người.

Trường đoạn ăn trộm con chip dài hơn 9 phút, chiêu đãi khán giả những màn dịch chuyển hoa mắt với các cú máy liền mãn nhãn. 

Tuy nhiên chính vì quá "ảo", màn ảo thuật lại khiến fan của phần 1 Now You See Me thất vọng. Hầu hết các ý kiến cho rằng trong phần 2, nhà làm phim đã nâng ảo thuật lên thành phép thuật chứ không còn là màn trình diễn chân thực của các nghệ sĩ. Ảo thuật trong phim được dựng hoàn toàn bằng công nghệ kỹ xảo thay vì để diễn viên thực hành khéo léo. Chình ví vậy Now You See Me 2 bị nhận xét là đánh mất bản chất của ảo thuật. Đây cũng là một phần nguyên do dẫn đến sự thất bại của bộ phim.

Những cảnh phim có 1-0-2 giới thiệu các phân đoạn kinh điển, đặc biệt trong lịch sử điện ảnh cùng câu chuyện hậu trường đáng kinh ngạc, được cập nhật hàng ngày vào lúc 19h trên iOne.net.

Gia Vệ

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top