iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 16/9/2019, 09:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Iron Man trở lại trong phim riêng của Black Widow

Deadline thông tin, Robert Downey Jr. sẽ trở lại với vai diễn Tony Stark/ Iron Man trong bộ phim phát hành vào tháng 5 năm sau.

Đây sẽ là lần cuối anh xuất hiện với vai trò này. Trang này không cung cấp thêm thông tin gì xung quanh bộ phim hay sự trở lại của Iron Man. 

Black Widow là phần phim tiền truyện, lấy bối cảnh giữa sự kiện Captain America: Civil WarAvengers: Infinity War. Dự đoán phim kể về quá trình đào tạo Natasha Romanoff thành điệp viên ở Nga trước khi tham gia tổ chức SHIELD và làm trợ lý cho Tony Stark trong Iron Man 2

Natasha và Tony trong Iron Man 2.

Natasha và Tony trong Iron Man 2.

Nếu xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) một lần nữa, Iron Man có thể sẽ chỉ đảm nhiệm vai cameo, cảnh hồi tưởng hoặc một vai rất nhỏ. Giống như cách Captain America (Chris Evans) từng làm khách mời trong Thor: The Dark World (16 giây) và Spider-Man: Homecoming (28 giây). Ít khả năng anh sẽ đóng vai trò quan trọng hoặc tham gia vào cảnh hành động. Thậm chí, Downey Jr. không cần quay cảnh mới, mà cắt từ những đoạn phim chưa sử dụng trước đây. 

Trên sân khấu Hall H tại sự kiện Comic-Con diễn ra hồi tháng 7, mở đầu đoạn video giới thiệu phim về Black Widow, Marvel Studios đã sử dụng một cảnh trong Civil War, cho thấy Iron Man đang cảnh báo Natasha: "Rắc rối đang tìm đến cô đấy". Đoạn video giới thiệu cũng có cảnh Natasha chạy trốn khỏi chính phủ hoặc thế lực đối đầu. Trong thời gian đó, có thể cô đã tìm sự trợ giúp từ siêu anh hùng tỷ phú Stark.

Phản diện chính trong phim riêng về Black Widow là Taskmaster - một đối thủ đáng gờm có khả năng nhanh chóng sao chép phong cách chiến đấu của đối phương. Ngoài ra, chưa có thông tin gì về những đồng minh của Natasha trong phim. 

Black Widow là phim mở đầu cho giai đoạn 4 của MCU, dự kiến ra mắt từ 1/5/2020.

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top