iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 16/8/2019, 15:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hulk đưa những người biến mất trên không trung trở lại như thế nào?

Sau khi Hulk đảo ngược cú búng tay Thanos, những người mất tích khi đang ở trên không trung sẽ được đưa đến nơi an toàn.

Thanos là tên ác nhân thuộc hành tinh Titan, bị ám ảnh bởi sự cân bằng. Mong muốn toàn vũ trụ có cuộc sống no đủ hơn, Thanos nuôi tham vọng tiêu diệt một nửa nhân loại. Cú búng tay khiến sự sống trên khắp dải ngân hà biến mất một cách ngẫu nhiên, không chọn lọc. 

5 năm sau sự kiện trên, đội  Avengers đã tìm ra cách đưa những người biến mất trở về. Họ du hành dòng thời gian, thu thập đủ 6 viên đá Vô cực và giao cho Hulk nhiệm vụ búng tay đảo ngược. Nhiều fan đặt ra câu hỏi, nếu tất cả được đưa trở lại đúng vị trí họ đã biến mất, thì những người đang đi máy bay sẽ như thế nào?

 
 

Cảnh Hulk búng tay trong Avengers: Endgame.

Kevin Feige - chủ tịch Marvel Studios - đã chính thức lên tiếng cho câu hỏi này. Feige giải thích với Empire, Hulk không chỉ đưa mọi người trở lại thành công, anh ta còn chắc chắn rằng họ được đưa tới nơi an toàn. Sẽ vô cùng thất vọng khi biết nạn nhân trên máy bay vừa được hồi sinh đã bị chết luôn ngay sau đó. 

"Những người biến mất ở trên máy bay sẽ không bị đưa trở về ở độ cao 35.000 feet (khoảng 10.668 m). Họ không bị chết đâu, bởi Smart Hulk rất thông minh. Khi búng tay, bạn có thể ước bất cứ điều gì bạn muốn. Anh ta đã mong mọi người được trở về an toàn. Thế là xong!", Kevin Feige khẳng định.

Ở những phần trước, tuy Hulk và giáo sư Bruce Banner gần như sở hữu chung một cơ thể nhưng khi biến đổi thành Hulk, ý thức của Banner không thể chống chọi lại. Anh bị suy nghĩ, sự tức giận của Hulk kiểm soát hoàn toàn. 

Đến Avengers: Endgame, Banner đã nghiên cứu thành công cách hợp nhất trí óc của mình với cơ thể cường tráng của Hulk. Từ giờ, hai người họ trở thành một. Cơ thể được tạo ra từ tia gamma giúp Smart Hulk có thể chịu được sức mạnh của 6 viên đá Vô cực. Còn trí tuệ siêu phàm giúp anh ta đảm bảo việc hồi sinh mọi người được thực hiện chính xác.

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top