iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 11/3/2017, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hollywood làm gì đều có lý do, kể cả... thay đồ cho siêu anh hùng

Trong bản gốc truyện tranh, các siêu anh hùng nổi tiếng có tạo hình nhiều màu sắc sặc sỡ và 'điệu' hơn nhiều so với bản điện ảnh. 

Mỗi khi một nhân vật siêu anh hùng được đưa lên màn ảnh, điều mà người hâm mộ quan tâm nhất là tạo hình của nhân vật có sát với nguyên tác hay không. Fan luôn mong muốn siêu anh hùng được giữ tạo hình gốc nhưng những hình ảnh dưới đây chứng minh Hollywood có lý do chính đáng khi thay đổi trang phục của nhân vật.

hollywood-lam-gi-deu-co-ly-do-ke-ca-thay-do-cho-sieu-anh-hung

Hawkeye trong truyện tranh được mặc bộ đồ "tím rịm" với lớp vảy cầu kỳ, đội mặt nạ rất "nguy hiểm". Tạo hình Hawkeye trên phim rõ ràng là nam tính, đẹp mắt hơn. Tuy nhiên biết đâu nếu mặc nguyên đồ trong truyện, anh chàng đã không phải chịu số phận "người nhạt nhoà".

hollywood-lam-gi-deu-co-ly-do-ke-ca-thay-do-cho-sieu-anh-hung-1

Tất nhiên bộ đồ dày dặn, cứng cáp và chút nhem nhuốc trên phim sẽ làm Captain American "chất" hơn hẳn bộ đồ co giãn bó sát của bản truyện tranh.

hollywood-lam-gi-deu-co-ly-do-ke-ca-thay-do-cho-sieu-anh-hung-2

Thor là nhân vật có tạo hình trên phim khá giống với bản gốc. Điểm khác biệt là nhà làm phim đã bỏ chiếc mũ có cánh đi, điều này cũng dễ hiểu vì món phụ kiện này khá vướng víu.

hollywood-lam-gi-deu-co-ly-do-ke-ca-thay-do-cho-sieu-anh-hung-3

Với chiếc mũ màu bạc bóng loáng, chi tiết tối giản này, liệu Ant-man có thể trở thành nhân vật được yêu thích đến vậy khi lên phim? Câu trả lời có lẽ là không.

hollywood-lam-gi-deu-co-ly-do-ke-ca-thay-do-cho-sieu-anh-hung-4

Falcon nên gửi lời cảm ơn chân thành đến ekip thiết kế tạo hình vì đã thay chiếc áo không tay, cổ lọ ôm sát phối cùng mặt nạ prom bằng giáp chiến hiện đại và kính mát thời thượng.

hollywood-lam-gi-deu-co-ly-do-ke-ca-thay-do-cho-sieu-anh-hung-5

Quicksilver chắc cũng đã phải đấu tranh để được giữ kiểu tóc dài xoã đầy chất "nghệ" thay vì tóc bạc trắng dựng sang 2 bên một cách khó hiểu như trong truyện tranh.

hollywood-lam-gi-deu-co-ly-do-ke-ca-thay-do-cho-sieu-anh-hung-6

Riêng trường hợp của Scarlet Witch, các fan boy sẽ "gào thét" mong nhà làm phim đưa tạo hình sexy của truyện tranh lên màn ảnh. Nhưng các cậu nên nhớ rằng ăn mặc hở hang là phim sẽ phải tăng giới hạn độ tuổi đấy nhé.

hollywood-lam-gi-deu-co-ly-do-ke-ca-thay-do-cho-sieu-anh-hung-7

Thêm một trường hợp nữa phải "đội ơn" tổ stylist là Vision. Khán giả hẳn sẽ "đau mắt" lắm khi anh chàng này "vác" nguyên chiếc "long bào" vàng choé cùng màu xanh ngọc sặc sỡ kia lên màn ảnh rộng.

Tạo hình các siêu anh hùng trong Avengers 2

 
 
hollywood-lam-gi-deu-co-ly-do-ke-ca-thay-do-cho-sieu-anh-hung-8 12 phân đoạn 'đáng tiền mua vé' nhất trong phim siêu anh hùng Marvel

Gia Vệ

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top