iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 20/3/2020, 09:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoãn LHP Cannes 2020

Chủ đề: Cannes 20204

Sự kiện dự kiến diễn ra vào tháng 5 nhưng bị hoãn do Covid-19.

Ngày 19/3, LHP lớn nhất thế giới thông báo sẽ không tổ chức vào tháng 5 như lịch trình vì lo Covid-19 đang gây nguy hiểm ở châu Âu. Trên Twitter, ban tổ chức viết: "Do cuộc khủng hoảng sức khỏe và sự gia tăng lây nhiễm ở Pháp và quốc tế, LHP Cannes sẽ không diễn ra từ 12 đến 23/5".

Ban tổ chức hy vọng Cannes 2020 có thể tổ chức sau. Họ đang xem xét việc hoãn lại cho đến cuối tháng 6, đầu tháng 7 năm nay. Họ cho biết sẽ theo dõi tình hình ở Pháp và thế giới để cân nhắc có nên tổ chức muộn hay không, đồng thời "tham vấn với chính phủ Pháp, chính quyền thành phố Cannes, các thành viên của Hội đồng LHP, các chuyên gia trong ngành điện ảnh và các đối tác của sự kiện".

BTC cũng hỗ trợ tuyên truyền chống Covid-19 bằng cách kêu gọi người dân Pháp tôn trọng lệnh phong tỏa vừa được ban hành yêu cầu mọi người phải ở trong nhà, chỉ đi ra ngoài để làm những việc thiết yếu như đi công tác, mua nhu yếu phẩm, khám chữa bệnh.

Pháp là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi Covid-19. Hiện, nước này báo cáo gần 11.000 ca nhiễm với 372 trường hợp tử vong. 

Thúy Anh (Theo THR)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top