iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 27/3/2017, 15:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Fast & Furious 8' chưa ra mắt đã bị soi lỗi ngớ ngẩn

Tháng 4 mới là thời điểm phim "The Fate of the Furious - phần 8" của series "Fast & Furious" mới ra rạp nhưng qua trailer, người xem đã phát hiện được những lỗi khá hài hước.

Trailer "Fast & Furious 8":

 
 

fast-furious-8-chua-ra-mat-da-bi-soi-loi-ngo-ngn

Trong trích đoạn trailer đầu tiên được công bố, đoàn xe đang rượt đuổi quyết liệt trên mặt hồ băng tại Atlanta có 4 chiếc, nhưng sau va chạm với tàu ngầm, số lượng ô tô bị hất tung chỉ còn có 3 chiếc.

fast-furious-8-chua-ra-mat-da-bi-soi-loi-ngo-ngn-1

Ở cảnh tiếp theo, khi Dom lao vào trụ sở của nhóm nhân vật chính, họ phải dùng tới thuốc nổ để phá cánh cửa thép khá dày, khiến bản lề cũng bị phá tung. Nhưng ở cảnh quay sau đó, bản lề cửa không hề có vấn đề gì xảy ra, vẫn nguyên vẹn như lúc ban đầu.

fast-furious-8-chua-ra-mat-da-bi-soi-loi-ngo-ngn-2

Trong cảnh tay thiện xạ dùng súng bắn trả đoàn xe ô tô phía sau do nhóm hacker tại New York điều khiển, có nhiều vỏ đạn vương vãi khắp nóc xe, nhưng sau một hồi chúng đã biến mất một cách bí ẩn.

fast-furious-8-chua-ra-mat-da-bi-soi-loi-ngo-ngn-3
fast-furious-8-chua-ra-mat-da-bi-soi-loi-ngo-ngn-4

Bạn dễ thấy trong phân cảnh xe của Dom bị tung cánh cửa, anh chàng mặc cả cây đen, nhưng ở cảnh tiếp theo, bộ quần áo của Dom đã nhanh chóng đổi thành áo phông xám và quần jeans xanh.

fast-furious-8-chua-ra-mat-da-bi-soi-loi-ngo-ngn-5

Khi Shaw và Hobbs chạm trán trong nhà tù liên bang, bạn có thể nhận thấy sau cánh cửa cuốn có bùng lên đám lửa. Nhưng chỉ sau một tích tắc, đám cháy đã biến mất một cách khó hiểu.

fast-furious-8-chua-ra-mat-da-bi-soi-loi-ngo-ngn-6

Nam diễn viên Tyrese Gibson vào vai Roman Pearce đang ngồi lái xe ở ghế bên trái, nhưng thoắt sau đó, anh chàng đã chuyển sang ngồi ghế bên phải một cách khó hiểu.

fast-furious-8-chua-ra-mat-da-bi-soi-loi-ngo-ngn-7
fast-furious-8-chua-ra-mat-da-bi-soi-loi-ngo-ngn-8

Ở một cảnh quay khác khi nhóm bạn của Dom tìm hiểu tung tích của anh thì người xem phát hiện các thông tin liên quan chỉ là dòng chữ “Unknown” (tạm dịch: Không biết). Vậy sau 7 phần phim, chứng tỏ anh chẳng đóng vai trò then chốt gì. 

Mộc Trà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top