iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 9/5/2019, 16:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đạo diễn James Cameron chúc mừng Marvel phá kỷ lục của 'Titanic'

3 ngày sau khi 'Avengers: Endgame' vượt doanh thu của 'Titanic', Cameron đã gửi lời chúc mừng. 

Khoảng 11 giờ trưa nay, trên tài khoản Twitter của mình, cha đẻ bộ phim huyền thoại Titanic đăng tải bức ảnh kèm lời chúc mừng gửi tới Marvel Studios. Bức hình có nội dung:

"Gửi Kevin (chủ tịch Marvel Studios) và tập thể Marvel,

Một tảng băng đã đánh chìm con tàu Titanic ngoài đời thực. Còn Biệt đội Avengers đã nhấn chìm Titanic của tôi. Tất cả thành viên ở Lightstorm Entertainment xin gửi lời chúc mừng thành tích tuyệt vời này của các bạn. Các bạn đã cho thấy rằng ngành công nghiệp điện ảnh không chỉ phát triển ổn định, nó đang ngày càng lớn mạnh hơn!".

Lời chúc mừng của đạo diễn James Cameron.

Lời chúc mừng của đạo diễn James Cameron.

Bức hình đi kèm lời chúc của vị đạo diễn cũng là điều khiến khán giả quan tâm. Logo hình chữ A là biểu tượng của Avengers, còn con tàu là hình ảnh ẩn dụ cho bộ phim Titanic. Trong lời chúc, Cameron nói rõ Avengers đã nhấn chìm con tàu của ông. Tuy nhiên, hình ảnh lại khiến khán giả có suy nghĩ ngược lại.

Mặc dù quá nửa thân tàu đã ngập trong nước, nhưng phần còn lại vẫn cố ngoi lên đè vào logo chữ A. Trông có vẻ như chính con tàu Titanic mới đang cố nhấn chìm bom tấn siêu anh hùng ăn khách nhất mọi thời đại. Nhiều người phỏng đoán ý của Cameron rằng Avatar 2 chuẩn bị ra mắt năm 2021 sẽ khiến Endgame bị tụt hạng.

Bảng xếp hạng doanh thu phim toàn cầu tính đến ngày 9/5.

Bảng xếp hạng doanh thu phim toàn cầu tính đến ngày 9/5.  

Theo thống kê của trang Box Office Mojo, doanh thu toàn cầu hiện tại của Avengers: Endgame là hơn 2,2 tỷ USD, chỉ xếp sau Avatar (2009). Hôm 6/5, bộ phim này chính thức vượt mặt Titanic, trở thành bom tấn đạt 2 tỷ USD nhanh nhất lịch sử điện ảnh.

Trước khi Endgame phát hành, đạo diễn James Cameron đã thống trị bảng xếp hạng toàn cầu với hai bộ phim AvatarTitanic

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top