iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 11/12/2019, 16:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dàn nhân vật trong cuộc đua sinh tồn Jumanji

Trong 'Jumanji: The Next Level', điểm mạnh, yếu của các nhân vật có sự thay đổi rõ rệt. 

Siêu nhân gánh team Smolder Bravestone

Smolder Bravestone (Dwayne Johnson) xứng đáng với danh hiệu "siêu nhân" của nhóm vì vừa không biết sợ, vừa giỏi leo trèo, nhanh nhẹn, biết ném boomerang và không có điểm yếu nào. Anh chàng làm hết mọi công việc nặng nhọc như chiến đấu với kẻ thù, thực hiện những thử thách khó nhằn thay cho những thành viên còn lại.

Anh có thể "một đấm" bay đối thủ và thường khích lệ các thành viên. Nhân vật này trước đây do Spencer (Alex Wolff) điều khiển. Nhưng Bravestone trong Jumanji: The Next Level lại trở thành gánh nặng khi được chơi bởi ông ngoại Eddie (Danny DeVito).

Dàn nhân vật trong cuộc đua sinh tồn Jumanji

Trợ lý đa năng Mouse Finbar

Trong Jumanji, Mouse Finbar (Kevin Hart) là trợ lý của Bravestone, luôn mang theo chiếc balo chứa vũ khí. Có kiến thức sâu rộng về thế giới động vật nhưng Finbar sở hữu một loạt điểm yếu về tốc độ, sức mạnh, thuộc loại "vô dụng" khi vừa chậm chạp vừa yếu đuối.

Sang Jumanji: The Next Level, Finbar được ưu ái thêm khả năng nói chuyện với động vật nhưng điểm yếu vẫn như cũ. Nhân vật này càng là gánh nặng khi bị điều khiển bởi ông bạn già Milo (Danny Glover) của Eddie. Finbar và Bravestone tiếp tục tấu hài với những màn tranh cãi đầy tiếng cười.

Dàn nhân vật trong cuộc đua sinh tồn Jumanji - 1

Nữ sát thủ Ruby Roundhouse

Ruby (Karen Gillan) là nhân vật chủ chốt thứ hai của nhóm sau Bravestone. Cô thông thạo đủ loại võ thuật như Karate, Thái cực quyền, Aikido và Vũ quyền. Điểm yếu duy nhất của Ruby là nọc độc. Đây là nhân vật nữ duy nhất trong game, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm, thường xuyên phải chiến đấu với kẻ thù thay đồng đội nam. Trong Jumanji: The Next Level, Ruby có thêm điểm mạnh là đánh côn nhị khúc. Trách nhiệm của cô cũng lớn hơn bao giờ hết khi phải gánh luôn ba "quả tạ" còn lại.

Dàn nhân vật trong cuộc đua sinh tồn Jumanji - 2

"Giáo sư lầy lội" Oberon

Sheldon Oberon là tiêu biểu cho những anh chàng mọt sách thông minh, ham học nhưng lại lười vận động. Nhân vật được xem là bộ não của nhóm vì có khả năng đọc bản đồ, khảo cổ và sinh vật học. Nhưng vì không tập luyện thể thao nên Oberon không có chút sức mạnh nào - điểm yếu chí mạng trong trò chơi vận động. Jumanji: The Next Level càng cho thấy Oberon vô dụng hơn với các điểm yếu: hình học, cát, mặt trời, ánh nắng. Trong khi đó bối cảnh phim lại là sa mạc. 

Dàn nhân vật trong cuộc đua sinh tồn Jumanji - 3

Phi công điển trai Seaplane McDonough

Trong Jumanji: Welcome to the Jungle, Seaplane McDonough (Nick Jonas) được điều khiển bởi Alex Vreeke (Colin Hanks). Anh chàng bị lạc trong Jumanji suốt 20 năm đến khi được nhóm bạn trẻ giải thoát. Chàng phi công có khả năng điều khiển mọi loại máy bay và pha chế rượu với điểm yếu là... muỗi. Phần ba sẽ tiết lộ thêm nhiều chi tiết về nhân vật này. 

Dàn nhân vật trong cuộc đua sinh tồn Jumanji - 4

Jumanji: The Next Level chiếu sớm từ 11/12, khởi chiếu từ 13/12 trên toàn quốc. 

 
 

Trailer phim.

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top