iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 8/5/2020, 12:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cuộc sống sang chảnh trong 'trại cai sex' Too Hot to Handle

Francesca, ngôi sao hot nhất chương trình, tiết lộ về sinh hoạt hàng ngày của cô và các thí sinh khi quay 'Too Hot to Handle'.

Để ghi hình, dàn sao Too Hot to Handle được đưa đến Casa Tau, khu resort sang trọng có giá 15.660 USD/ đêm (hơn 360 triệu đồng) tại Mexico. Tại đây, các thí sinh phải tuân theo luật chơi của chương trình là cấm tuyệt đối mọi hoạt động liên quan đến tình dục - điều mà những "con nghiện sex" như họ không thể thiếu mỗi ngày. 

Cuộc sống quân ngũ sang chảnh trong trại cai sex Too Hot to Handle

Trong cuộc phỏng vấn với Esquire, Francesca Farago chia sẻ những gì họ làm trong suốt một tháng ở Casa Tau. Cô nói: "Mỗi ngày, chúng tôi được đánh thức vào khung giờ cố định, sau đó ăn sáng. Có đầu bếp riêng nấu ăn mỗi ngày. Nếu hôm đó có buổi workshop, khẩu phần ăn sẽ thay đổi một chút. Nếu không, chúng tôi sẽ tập thể thao, tắm nắng bên hồ bơi, trò chuyện với nhau đủ thứ như: mọi người đang nghĩ gì, sẽ làm gì nếu bị trừ tiền thưởng, nếu ai đó bị loại, mối quan hệ với mọi người đang ở mức nào... Chúng tôi còn được chơi đá bóng. Nói chung chúng tôi chỉ phải nghĩ xem làm gì để giải trí và tìm hiểu nhau. Thật lòng chưa có một phút nào thấy buồn tẻ".

Cuộc sống quân ngũ sang chảnh trong trại cai sex Too Hot to Handle - 2
Cuộc sống quân ngũ sang chảnh trong trại cai sex Too Hot to Handle - 4
Cuộc sống quân ngũ sang chảnh trong trại cai sex Too Hot to Handle - 6

Để đảm bảo thí sinh tuân thủ luật chơi, chương trình lắp camera ở mọi ngóc ngách. Nhất cứ nhất động đều được ghi lại, kể cả khi ngủ. Francesca nói đã có lúc cô không thoải mái vì bị giám sát 24/7. 

"Tuần đầu tiên, tôi cảm thấy không quen. Lúc nào cũng lo lắng, cẩn trọng trước mỗi lời nói và hành động. Nhưng sau đó bạn sẽ quên mất những chiếc camera được gắn khắp nơi vì còn mải chìm đắm trong những trải nghiệm. Tôi là kiểu người thích được là chính mình và làm mọi thứ bản thân muốn nên camera có lẽ đã giúp tôi ý thức hơn một chút", Francesca nói. 

Nữ người mẫu chia sẻ thêm: "Khi sống ở đó, xung quanh có rất nhiều thí sinh khác nhưng lại không có những món đồ công nghệ để kết nối với thế giới bên ngoài, chúng tôi phải tự tìm cách hòa nhập. Tôi tham gia chương trình với mục đích giành tiền thưởng nên những chiếc camera không khiến tôi thấy phiền". 

Cuộc sống quân ngũ sang chảnh trong trại cai sex Too Hot to Handle - 8

Trong chương trình, Francesca chơi thân với "cô nàng xấu tính" Haley Cureton. Tuy nhiên, Haley đã bị loại khi đi được một nửa chặng đường. Francesca chia sẻ cảm xúc khi phải chia tay người bạn: "Khi tình cảm giữa tôi và Harry rạn nứt, Haley đã ở cạnh và chúng tôi trở nên thân thiết. Cô ấy là nơi duy nhất tôi có thể dựa vào. Chúng tôi cùng nhau gây rắc rối, phá luật, buôn chuyện và tìm cách chọc giận mọi người. Những việc đó rất vui nên tôi buồn khi Haley rời đi. Nhưng nó tạo điều kiện cho tôi thân thiết hơn với những người khác". 

Haley, Francesca trong một lần gây rối. 

Haley, Francesca trong một lần gây rối. 

Too Hot to Handle là show truyền hình thực tế về hẹn hò. Những người chơi được đưa đến sống chung tại khu nghỉ dưỡng sang trọng trong vòng một tháng. Nhiệm vụ của hội trai xinh, gái đẹp là tuân thủ luật chương trình đưa ra: tuyệt đối không được sex, hôn hoặc thậm chí "tự sướng". Số tiền thưởng cho thử thách này là 100.000 USD. Tiền chung của nhóm sẽ bị trừ nếu mỗi cá nhân phạm luật. 

Chương trình đã tác hợp thành công cho hai cặp. Tuy nhiên mới đây, chàng trai nổi nhất show Harry Jowsey bị tố lăng nhăng với cả hai cô nàng sau chương trình. 

Too Hot to Handle lên sóng Netflix từ 17/4. Tập đặc biệt ra mắt trong hôm nay, 8/5, nói về cuộc sống của dàn sao sau khi chương trình kết thúc.

Xem thêm: 

Bên trong 'trại cai sex' Too Hot to Handle

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top