iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/9/2017, 13:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cảnh nóng khiến cả diễn viên lẫn khán giả không thoải mái của 'Kingsman 2'

Những gì đạo diễn Matthew Vaughn thực hiện với "Kingsman 2" đều là đặc trưng riêng.

 
 

Kingsman: The Golden Circle vừa ra rạp đã tạo nên một làn sóng tranh cãi về việc phim có đủ “đã” hay không. Bỏ qua những yếu tố đánh giá về nội dung thì trong phần 2 có một cảnh nóng gây sốc với khán giả.

Nếu như trong phần 1, Kingsman khiến khán giả choáng với trò đùa tình dục ở đoạn cuối bộ phim thì đến phần 2, đạo diễn Matthew Vaughn tiếp tục chơi sốc với một cảnh nóng khác.

canh-nong-khien-ca-dien-vien-lan-khan-gia-khong-thoai-mai-cua-kingsman-2

Nữ diễn viên Poppy Delevingne đã có một cảnh phim gây tranh cãi.

Đó là cảnh nhân vật điệp viên Eggsy (Taron Egerton) phải thực hiện nhiệm vụ tiếp cận đối tượng Clara (Poppy Delevingne) và nhét chip theo dõi siêu nhỏ vào trong vùng kín của cô ta. Điều này đã khiến khán giả cảm thấy không thoải mái khi phải xem những gì diễn ra sau đó. 

Phía bên trong cơ thể của Clara được thực hiện bởi hiệu ứng máy tính CGI nhưng khuôn mặt và cơ thể của nữ diễn viên là người thật.

Nam diễn viên Taron Egerton chia sẻ, dù đã quen với những trò đùa về cảnh nóng của Kingsman nhưng khi quay cảnh này anh vẫn không thấy thoải mái chút nào.

canh-nong-khien-ca-dien-vien-lan-khan-gia-khong-thoai-mai-cua-kingsman-2-1

Cảnh nóng khiến khán giả tranh cãi trong "Kingsman 2".

Trả lời trang Screenrant, nam chính cho biết: “Trong cảnh nóng phần đầu tiên tôi không gặp rắc rối gì vì tôi không phải quay cảnh đó. Thế nhưng đến phần này, lúc đọc kịch bản tôi đã phải thốt lên “Tôi sẽ phải làm gì đây?”.

Cuối cùng đạo diễn Matthew đã phải cho người đóng thay vì Taron không thể thực hiện được: “Đến ngày quay, tôi đã nói với Matthew rằng tôi không thoải mái khi đóng cảnh này. Vậy nên hình ảnh cánh tay đưa con chip vào Clara không phải của tôi mà là của chồng Poppy. Anh ấy mới là người thực sự cứu thế giới”.

canh-nong-khien-ca-dien-vien-lan-khan-gia-khong-thoai-mai-cua-kingsman-2-2

Nam chính không thể quay được cảnh này vì nó quá cận cảnh.

Nam diễn viên cũng tiết lộ, những gì đạo diễn Matthew Vaughn thực hiện với Kingsman 2 đều là đặc trưng riêng của vị đạo diễn này. “Anh ấy thích những thứ gây sốc. Trong Kick-Ass thì Chloe Grace Moretz nói bậy không ngừng nghỉ, ở Kingsman 1 thì có cảnh nóng cùng công chúa Thụy Điển, còn ở phần này thì như vậy”.

Dù bị khán giả phản đối nhưng đạo diễn Matthew vẫn bảo vệ ý tưởng của mình. Trả lời trên Unproxx, anh ấy chia sẻ ý đồ của mình là “muốn nhìn thấy một điệp viên phải tiến thoái lưỡng nan khi đứng giữa tình cảm và lý trí vì phải làm một việc không muốn làm”.

Anh cũng nói thêm rằng muốn một bộ phim mà mọi người phải nói nhiều đến nó. “Tôi nghĩ cảnh quay đó rất quan trọng vì nó đã khiến mọi người cảm thấy không thoải mái. Không ai chú ý một điều rằng họ đã nhắc rất nhiều đến bộ phim. Đó chính là điều tôi muốn. Tôi muốn một bộ phim khiến mọi người phải bàn tán xôn xao chứ không muốn làm một phim tẻ nhạt”.

Chi Chi (Theo Screenrant)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top