iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/12/2017, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cảnh nóng đầu tiên và duy nhất khiến nữ diễn viên hối hận suốt sự nghiệp

Natalie Portman tuyên bố sẽ không có thêm một cảnh khỏa thân nào trên màn ảnh nữa.

Natalie Portman là một trong những nữ diễn viên có tri thức, trình độ cao tại Hollywood. Cô tự nhận mình "thông minh hơn một ngôi sao điện ảnh" khi tốt nghiệp cử nhân ngành Tâm thần học tại ĐH Harvard. Natalie Portman cũng được ghi nhận là một diễn viên thực lực, thể hiện qua những giải thưởng cô đạt được.

Cảnh nóng đầu tiên và duy nhất khiến nữ diễn viên hối hận suốt sự nghiệp

Natalie Portman đã 3 lần được đề cử Oscar và một lần giành được tượng vàng danh giá với bộ phim Black Swan (Thiên nga đen). Cô cũng là thành viên trẻ nhất trong ban giám khảo của Liên hoan phim Cannes lần thứ 61.

Sự xuất sắc của Natalie Portman giúp cô được nhiều đạo diễn "chọn mặt gửi vàng". Không chỉ đóng phim nghệ thuật, nữ diễn viên còn góp mặt trong những bom tấn giải trí như Thor. Tuy nhiên, trong suốt sự nghiệp diễn xuất tính đến nay, chỉ duy nhất một lần Natalie Portman khỏa thân trên màn ảnh và đó cũng là cảnh phim khiến cô hối hận nhất.

Đó là vai diễn trong phim ngắn Hotel Chevalier của đạo diễn Wes Anderson, có độ dài 13 phút. Đây là phần mở đầu cho phim The Darjeeling Limited, được chiếu tại Liên hoan phim Venezia 2007. Trong phim, Natalie Portman vào vai cô tình nhân có cuộc hẹn vội vã với một người đàn ông tại khách sạn ở Paris.

Cảnh nóng đầu tiên và duy nhất khiến nữ diễn viên hối hận suốt sự nghiệp - 1

Hotel Chevalier gây chú ý với giới phê bình khi ra mắt, thậm chí còn được đánh giá cao hơn phim chính The Darjeeling Limited. Nhiều nhà phê bình ngợi khen Hotel Chevalier như một bộ phim sâu sắc, phong phú, được dựng tỉ mỉ và kỹ lưỡng.

Diễn xuất của Natalie Portman trong Hotel Chevalier cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Trên tạp chí Time, nhà phê bình phim Richard Corliss nhận xét Portman là "nữ diễn viên đang ở thời kỳ rực rỡ" và vai diễn của cô trong The Darjeeling Limited lẽ ra nên có vai trò quan trọng hơn.

Tuy nhiên, nữ diễn viên tuyên bố đây là bộ phim khiến cô cảm thấy hối hận nhất trong sự nghiệp của mình. Lý do là phân nửa các bài báo phê bình bộ phim đều chỉ nhằm đến cảnh khỏa thân của Natalie Portman.

Cảnh nóng đầu tiên và duy nhất khiến nữ diễn viên hối hận suốt sự nghiệp - 2

Thậm chí, nữ diễn viên còn phát biểu "cảm thấy có lỗi vì đã không nghe trực giác của mình". Chia sẻ cùng MTV News, Natalie Portman cho biết, cô không thực sự hối tiếc vì vai diễn nhưng không thích cảnh phim này vì nó không cần thiết, "giống như bạn tạo ra một phần của tác phẩm nhưng rồi lại chỉ thấy nó trên các trang web khiêu dâm, điều này làm tôi cảm thấy rất tức giận".

Trong Hotel Chevalier, bên cạnh cảnh ái ân nóng bỏng, Natalie Portman còn có một cảnh khỏa thân hoàn toàn. Đây là cảnh khỏa thân đầu tiên của nữ diễn viên và sau đó, cô tuyên bố sẽ không bao giờ khỏa thân trên màn ảnh thêm một lần nào nữa.

 
 
Những cảnh phim có 1-0-2 giới thiệu các phân đoạn kinh điển, đặc biệt trong lịch sử điện ảnh cùng câu chuyện hậu trường đáng kinh ngạc, được cập nhật hàng ngày vào lúc 19h trên iOne.net.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top