iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/1/2018, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cảnh hôn với mỹ nhân nóng bỏng Marilyn Monroe khiến nam diễn viên bực tức

Được đóng chung với mỹ nữ hàng đầu Hollywood nhưng Tony Curtis không hề thấy vui vẻ.

Tony Curtis là tài tử nổi tiếng của nước Mỹ thập niên 50-60. Ông thành công ở cả hai lĩnh vực truyền hình và điện ảnh. Bộ phim nổi tiếng nhất của Tony Curtis là bộ phim hài kinh điển Some Like It Hot, đóng cùng Jack Lemmon và Marilyn Monroe.

Phim là những tình huống trớ trêu của hai anh chàng nhạc công nghèo Joe (Tony Curtis) và Jerry (Jack Lemmon) khi phải giả gái để kiếm sống qua ngày. Nhờ vậy, Joe gặp gỡ cô gái nóng bỏng Sugar trong đoàn hát còn Jerry thì lại được một tỷ phú già say mê theo đuổi. Để chiếm được tình cảm của Sugar, Joe đã nhờ Jerry lợi dụng tỷ phú già để đóng giả một thiếu gia nhà giàu ăn chơi.

Cảnh hôn với mỹ nhân nóng bỏng Marilyn Monroe khiến nam diễn viên bực tức

Thời điểm đó, Marilyn Monroe là mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu của Hollywood. Việc được đóng phim chung với cô, thậm chí còn có những cảnh ngọt ngào như Tony Curtis là một điều may mắn. Chỉ riêng nam diễn viên cảm thấy bực bội vì phải đóng phim với Marilyn Monroe, đặc biệt là trong một cảnh hôn.

Trên màn ảnh, hai người có "phản ứng hóa học" với nhau rất tốt, tạo ra một trong những cảnh lãng mạn nhất của thập niên 50. Đây cũng là một cảnh táo bạo của điện ảnh lúc đó.

 
 

Cảnh hôn nổi tiếng của Tony Curtis và Marilyn Monroe

Hai nhân vật Joe và Sugar có một nụ hôn nồng cháy, nhưng Tony Curtis lại không hề thoải mái với cảnh phim này. Lý do là bởi Marilyn Monroe liên tục mất tập trung và quên thoại, khiến Tony Curtis phải diễn đi diễn lại. Một ý kiến khác chia sẻ rằng, Marilyn Monroe còn tự biến mình thành trung tâm của bộ phim, rất vô trách nhiệm với quá trình quay và không tuân thủ lịch trình. Điều này làm Tony Curtis rất tức giận với bạn diễn. Nam diễn viên còn bực bội đến mức chia sẻ cảm xúc về cảnh hôn với Marilyn Monroe là "không khác gì phải hôn Hitler".

Câu phát biểu này của Tony Curtis đã khiến dư luận dậy sóng. Bởi thời điểm đó, Marilyn Monroe là "quả bom sex" hấp dẫn nhất của điện ảnh Mỹ. Câu phát biểu của Tony Curtis không khác gì sự xúc phạm nữ diễn viên.

Cảnh hôn với mỹ nhân nóng bỏng Marilyn Monroe khiến nam diễn viên bực tức - 1

Tuy nhiên sau này, Tony Curtis đã giải thích lại câu nói này và cho biết, ông chỉ cố tỏ ra hài hước khi ví von như vậy, còn Marilyn Monroe là một diễn viên đóng cảnh hôn rất giỏi và mọi người đã hiểu lầm câu nói này.

Những cảnh phim có 1-0-2 giới thiệu các phân đoạn kinh điển, đặc biệt trong lịch sử điện ảnh cùng câu chuyện hậu trường đáng kinh ngạc, được cập nhật hàng ngày vào lúc 19h.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top