iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 31/8/2019, 14:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Căn nhà trong 'The Conjuring' vẫn bị ma ám

Trải qua 3 thế kỷ với nhiều đời chủ, đến nay, chủ nhà vẫn nhìn thấy những sự việc đáng sợ và khó hiểu diễn ra hàng ngày.

Vào những năm 1970, gia đình Perron sinh sống tại căn nhà này và phát hiện ra những điều đáng sợ không thể giải thích được. Họ cho rằng ở đây xảy ra những việc khó hiểu, từ tiếng động lạ đến sự xuất hiện bóng ma. Những câu chuyện này đã được tái hiện trong bộ phim The Conjuring (2013).

Chuyên gia tâm linh huyền bí Ed và Lorraine Warren đi khám phá những sự việc kỳ lạ này. Trả lời USA Today, Lorraine cho biết căn nhà đáng sợ đến mức mỗi khi nhắc lại, nó vẫn ám ảnh tâm trí cô. Họ cho rằng một hồn ma tên là Bathsheba Sherman đã nguyền rủa ngôi nhà và bất cứ ai dám sống ở đó.

Ngôi nhà Conjuring.

Ngôi nhà "Conjuring".

Căn nhà bí ẩn nằm trong trang trại Rhode Island được xây từ thế kỷ 18. Khi nó được rao bán, cặp đôi điều tra tâm linh Jennifer và Cory Heinzen đã không "cưỡng lại" được việc mua lại, bất chấp những điều kinh khủng đang chờ đợi phía trước.

Theo Mail Online, Cory lắp thiết bị cảm biến, ghi âm và 12 hệ thống an ninh gia đình ghi hình 24/7. Anh tận mắt chứng kiến những việc kỳ lạ như: làn khói đen di chuyển từ phòng này sang phòng khác, tiếng bước chân, giọng nói lạ, tiếng gõ cửa và cả những tia sáng ngẫu nhiên. 

"Tôi phát hiện trong phòng có ánh đèn chớp, tắt trong khi phòng đó không được lắp bóng đèn nào cả. Bức tranh trên tường đột nhiên bị rơi xuống đất nhưng vẫn thẳng đứng, không thể nào gỡ được ra", Cory kể lại.

Cặp đôi Heinzen là chủ sở hữu hiện tại của ngôi nhà.

Cặp đôi Heinzen là chủ sở hữu hiện tại của ngôi nhà.

Các nhà điều tra cho biết, sự kiện rùng rợn vẫn xảy ra hàng ngày, có lúc được ghi lại trên camera, có lúc lại không thấy gì. Chủ ngôi nhà Cory Heinzen dự định hợp tác với Travel Channel để sản xuất phim tài liệu về ngôi nhà huyền bí. Anh cũng muốn tổ chức các buổi tham quan phi lợi nhuận cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác ở trong ngôi nhà.

 
 

Trích đoạn đáng sợ trong phim The Conjuring (2013).

Thúy Anh (Theo Unilad)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top