iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 14/1/2020, 15:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Bombshell': Phim vạch trần bê bối tình dục ở Hollywood

Phim dựa trên sự kiện có thật về ông trùm truyền thông Mỹ dùng quyền lực để gạ tình những nữ nhân viên và người nổi tiếng.

Bombshell do Jay Roach đạo diễn, kể câu chuyện dựa trên bê bối tình dục của ông trùm kênh tin tức Fox News, Roger Ailes. Ailes cũng là cố vấn chiến lược cho chiến dịch tranh cử của nhiều đời Tổng thống Mỹ, bao gồm cả Donald Trump.

Trong suốt sự nghiệp, Ailes được coi là gã khổng lồ bất khả xâm phạm. Khi đang trên đỉnh cao quyền lực, ông trùm bị hạ bệ bởi nhóm phụ nữ từng bị gã xâm hại. Lấy cảm hứng từ vụ bê bối này, đạo diễn Jay Roach làm Bombshell dưới góc nhìn của chính những người trong cuộc.

Bên trong kênh truyền hình Fox News, nữ nhân viên là đối tượng thường xuyên bị quấy rối nhưng không dám chống trả. Nạn nhân của những vụ xâm hại có cả phát thanh viên, người nổi tiếng...

Bộ phim xoay quanh ba phụ nữ khác nhau từng trải qua cảm xúc kinh hoàng khi bị gạ tình, sợ hãi trước quyền lực của ông trùm và chấp nhận đánh đổi tất cả để bảo vệ mình và những phụ nữ khác. Bộ mặt xấu xa của Roger Ailes bị phơi bày, dẫn tới vụ hạ bệ sốc nhất lịch sử truyền thông.

3 người đẹp nổi tiếng sắm vai chính trong phim.

Ba người đẹp nổi tiếng sắm vai chính trong phim.

Bombshell ra mắt khán giả Bắc Mỹ từ 13/12, nhận được 68% lời khen trên Rotten Tomatoes. Phim quy tụ ba mỹ nhân nức tiếng của Hollywood: Nicole Kidman, Charlize Theron và Margot Robbie. Phim nhận được 2 đề cử Quả Cầu Vàng và 3 đề cử Oscar 2020 cho Nữ chính xuất sắc (Charlize Theron), Nữ phụ xuất sắc (Margot Robbie), Hóa trang và làm tóc xuất sắc.

Bombshell (Tin "nóng") ra mắt khán giả Việt từ 17/1 trên toàn quốc.

 
 

Trailer phim.

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top