iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 18/6/2019, 11:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Bố già nhà lao' trở lại trong 'Escape Plan 3'

Phần mới nhất của series 'Escape Plan' (Kế hoạch đào tẩu) dự kiến phát hành vào tháng tới.

Hãng Lionsgate vừa tung trailer đầu tiên cho Escape Plan: The Extractors - bộ phim thứ ba do Sylvester Stallone thủ vai.

Trong phim, Stallone vào vai Ray Breslin - một chuyên gia bảo mật. Trước đây anh từng dùng trí thông minh để thoát khỏi nhà tù được mệnh danh là "không thể vượt ngục", tội phạm không thể thoát thân nếu không được phép.

Bố già nhà lao trở lại trong Escape Plan 3

Sylvester Stallone tiếp tục đóng chính trong Escape Plan 3.

 
 

Trailer Escape Plan 3.

Phần trước, bạn đồng hành của Ray là Trent DeRosa (Dave Bautista thủ vai). Bautista sẽ tiếp tục vai diễn Trent DeRosa trong phần mới nhất. Chuyên gia bảo mật Ray Breslin được thuê để giải cứu con gái của một nhà tài phiệt bị bắt cóc tại nhà tù bí ẩn mang tên Trạm Quỷ. Cộng sự của Ray là DeRosa và tay hacker Curtis "50 Cent" Jackson. Sen Lo - bạn trai của con tin cũng hỗ trợ trong cuộc giải cứu này. Tuy nhiên, Trạm Quỷ lại là một cái bẫy chết người. Cả nhóm sẽ phải đối đầu với những kẻ thù tàn bạo và giải cứu con tin trước khi hết thời gian.

Phần đầu tiên của Escape Plan thu về hơn 137 triệu USD tại phòng vé, trong khi phần hai phát hành năm ngoái gặp trắc trở hơn nhiều, chỉ kiếm được 16 triệu USD.

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top