iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 15/2/2020, 13:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Bloodshot' sẽ mở đầu vũ trụ siêu anh hùng mới

Sau phim về siêu anh hùng do Vin Diesel thủ vai, hãng Sony sẽ ra mắt vũ trụ điện ảnh mới theo phong cách đen tối và bạo lực. 

Theo trailer mới phát hành, Bloodshot bám sát nguyên tác về siêu anh hùng nổi tiếng bậc nhất hãng Valiant. Vốn là một quân nhân tài giỏi, Ray Garrion cùng vợ đã bị ám sát một cách bí ẩn. Anh sau đó được hồi sinh bởi dự án chế tạo ra siêu chiến binh.

Nhờ hàng tỉ con chip siêu tí hon trong huyết quản, Ray được tăng cường cả sức mạnh, sức bền lẫn tốc độ. Tuy nhiên, thứ khiến Bloodshot trở thành một chiến binh bất bại chính là khả năng hồi phục và tái tạo một cách chóng mặt, ngay cả khi mất đi các bộ phận trên cơ thể. Anh đã dùng sức mạnh siêu nhiên mới để trả thù cho vợ mình.

 
 

Trailer phim 'Bloodshot'.

Với Bloodshot, Sony mở đầu cho một vũ trụ siêu anh hùng bạo lực và u ám hơn. Bloodshot cũng sẽ mở đầu kế hoạch án kéo dài 5 phim của Sony và Valiant Comics. Sau Bloodshot, nhóm siêu anh hùng Harbinger cũng sẽ lần lượt bước lên màn ảnh rộng kéo theo một phần phim kết hợp.

Bloodshot là một trong những nhân vật bán chạy nhất của hãng Valiant với hơn 7 triệu bảng trên toàn thế giới. Đây cũng là lý do Vin Diesel nhận lời tham gia dự án. Anh trả lời phỏng vấn: "Bloodshot là một sản phẩm ăn khách. Ngoài ra, tôi thích cách nhân vật này không bao giờ từ bỏ nhân tính. Đây là một trong những kịch bản thú vị nhất mà tôi từng đọc. Nó chơi đùa với tâm trí của bạn theo cách mà bạn hiếm khi thấy trong các bộ phim khác. Nó rất phức tạp, được viết và phát triển một cách tuyệt vời".

Nhân vật Bloodshot do Vin Diesel đóng có năng lực phục hồi bá đạo.

Nhân vật Bloodshot do Vin Diesel đóng có năng lực phục hồi bá đạo.

Nhà sản xuất Dinesh Shamdasani nói thêm, Vin Diesel là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhân vật khi cả hai đều rất "vĩ đại". Ông cho biết: "Điều khiến Bloodshot thành công và được yêu thích là vì anh ta không phải một người phi thường làm siêu anh hùng. Ray chỉ là một con người bình thường rồi trở nên vĩ đại thông qua những tình huống phi thường. Đây cũng là điểm chung của Bloodshot và Vin".

Ngoài Vin Diesel, Bloodshot còn có sự góp mặt của Neal H. Moritz - nhà sản xuất của loạt phim Fast and Furious từ những phần đầu tiên. Bên cạnh đó là những tên tuổi như Guy Pearce (Iron Man 3), Eiza González (Hobbs & Shaw) hay Tobey Kebbell (Kong: Skull Island)...

Ban đầu, phim dự kiến khởi chiếu từ 21/2. Tuy nhiên mới đây, hãng phim thông báo lùi lịch chiếu đến 13/3.

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top