iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 10/3/2020, 12:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Black Widow tung trailer cuối, 'spoil' loạt nội dung

Trailer mới đi sâu vào cốt truyện, tiết lộ nhiều hơn về tên phản diện so với đoạn trailer được giới thiệu cách đây 3 tháng. 

Marvel Studios vừa tung trailer cuối cùng của Black Widow trước khi phim ra rạp. Theo nội dung được nhá hàng trước, phản diện Taskmaster nắm quyền kiểm soát Red Room - nơi đào tạo các chiến binh như Black Widow. Học viên là các cô gái trẻ, có đầy đủ ý thức nhưng bị Taskmaster thao túng ý chí, không thể làm gì khác. 

Giống trong nguyên tác truyện tranh, Taskmaster có được kỹ năng chiến đấu bằng cách học hỏi các siêu anh hùng khác. Trong phim, ngoài việc nghiên cứu kỹ năng của Black Widow thông qua camera an ninh ghi lại cảnh chiến đấu của cô trong phim Iron Man 2 (2010), Taskmaster còn sử dụng chiêu võ của Black Panther để đánh lại Red Guardian (David Harbour đóng). Hắn còn thành thạo kỹ năng bắn tên của Hawkeye và chiêu ném khiên của Captain America. Không rõ hắn đã ngấm ngầm theo dõi các siêu anh hùng từ bao giờ, vì đây là lần đầu tiên Taskmaster được giới thiệu trong MCU. 

Bóng dáng Captain America...

...xạ thủ Hawkeye...

...và Black Panther lướt qua. 

Trailer cũng tập trung vào cảm giác tội lỗi của Black Widow khi bỏ lại em gái Yelena. Đây là cảm xúc mấu chốt khiến cô quyết định trở lại Nga, đánh sập triệt để Red Room một lần và mãi mãi. 

 
 

Trailer phim.

Với dàn diễn viên phụ ấn tượng gồm Florence Pugh, David Harbor, Rachel Weisz, Black Widow là một trong những bom tấn đáng mong đợi nhất 2020. Mặc dù Covid-19 đang khiến ngành công nghiệp điện ảnh toàn cầu đình trệ, giới chuyên môn dự đoán phim vẫn đạt doanh thu cao. Box Office Pro đoán phim sẽ kiếm được 115 triệu USD mở màn, trong khi nhiều trang điện ảnh khác dự kiến phim thu khoảng 90 - 130 triệu USD trong 3 ngày đầu tiên. 

Poster mới nhất của Black Widow.

Poster mới nhất của 'Black Widow'.

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top