iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 18/3/2020, 07:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Black Widow' hoãn chiếu vô thời hạn

Chủ đề: Covid-19957

Disney hoãn phát hành bom tấn 'Black Widow' trong bối cảnh lo ngại Covid-19 ngày càng phức tạp, chưa rõ ngày phát hành mới.

Black Widow dự kiến ra mắt ở Việt Nam vào 30/4, ở Bắc Mỹ vào 1/5 nhưng đã bị hoãn vô thời hạn. Đây là bộ phim solo đầu tiên của nhân vật Black Widow, đồng thời là phim riêng thứ hai về nữ siêu anh hùng của Marvel, sau Captain Marvel

Cách đây vài tuần, Disney dường như vẫn quyết tâm đưa phim ra rạp đúng hẹn khi hủy một loạt tác phẩm, ngoại trừ Black Widow. Thậm chí, hãng còn tung trailer và poster mới như để khẳng định sẽ không dời lịch phát hành mặc dù trước đó, fan kêu gọi hoãn chiếu để tránh tụ tập mùa dịch. 

 
 

Trailer mới nhất của 'Black Widow'.

Ngoài Black Widow, nhiều bom tấn được mong chờ khác đồng loạt bị hủy. Fast & Furious bị dời lịch chiếu muộn một năm, A Quite Place 2 bị thông báo hủy khi chỉ còn một tuần là đến ngày công chiếu. 

Theo lịch phát hành hiện tại, Disney vẫn còn Artemis Fowl - bom tấn lấy bối cảnh tại Việt Nam - dự kiến ra mắt ngày 29/5 và phim hoạt hình của Pixar, Soul, ngày 19/6.

>>> Các phim bị hoãn chiếu vì Covid-19

Tại Mỹ, các rạp phim đang bắt đầu đóng cửa trên khắp cả nước, đặc biệt ở những khu vực Covid-19 phát triển mạnh. Hôm 16/2, hai chuỗi rạp chiếu lớn nhất nước này cho biết sẽ đóng cửa vô thời hạn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh phim và doanh thu phòng vé.

Đến 18/3, Mỹ ghi nhận 6.439 trường hợp nhiễm bệnh, 109 ca tử vong vì Covid-19. Con số này trên toàn cầu là gần 200.000 người nhiễm và 7.965 người chết.

Thúy Anh (Theo THR)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top