iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 21/5/2020, 12:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bản phim 'Justice League' khán giả đòi suốt 3 năm sắp ra mắt

Phiên bản 'huyền thoại' chưa từng được chiếu của phim siêu anh hùng nhà DC sắp được phát hành nhờ tiếng nói của khán giả.

Ngày 20/5, đạo diễn Zach Snyder thông báo bản phim Justice League (Liên minh công lý) do anh thực hiện sẽ có mặt trên dịch vụ phát trực tuyến HBO Max trong năm 2021. Đây là kết quả sau nhiều năm vận động, đòi công bằng của người hâm mộ bằng hashtag #ReleaseTheSnyderCut.

Năm 2016, đạo diễn Snyder đã quay xong toàn bộ phim Justice League với các siêu anh hùng Batman, Wonder Woman, Superman, Aquaman, The Flash. Tuy nhiên, anh đột ngột rời dự án khi đang ở giai đoạn hậu kỳ vì biến cố gia đình. Thế chỗ cho Snyder là Joss Whedon - người đứng sau thành công của Avengers.

Dàn siêu anh hùng trong Justice League.

Dàn siêu anh hùng trong 'Justice League'.

Năm 2017, phim ra mắt nhưng bị giới phê bình và khán giả chê bai. Phim tốn 300 triệu USD của nhà sản xuất nhưng chỉ thu về 650 triệu USD, bị chứng nhận "cà chua thối" trên Rotten Tomatoes. Lập tức, Whedon bị đổ lỗi cho thất bại của Justice League vì anh đã cho quay lại phần lớn cảnh phim.

Người hâm mộ cho rằng Justice League không đáng chịu sự ghẻ lạnh như vậy và dùng hashtag  #ReleaseTheSnyderCut yêu cầu nhà sản xuất cho ra mắt bản phim gốc do Snyder thực hiện. Đã có khoảng 1 triệu tweet gắn hashtag này trên Twitter. Một số ngôi sao của phim như Ben Affleck, Gal Gadot, Jason Momoa và Ray Fisher cũng tham gia chiến dịch.

Đạo diễn Zach Snyder trên phim trường Justice League.

Đạo diễn Zach Snyder trên phim trường 'Justice League'.

Chính Snyder cũng xác nhận có tồn tại bản phim gốc do anh thực hiện nhưng việc phát hành hay không lại thuộc trách nhiệm của hãng Warner Bros. Đạo diễn phát biểu khi hay tin bản phim sắp được ra mắt: "Tôi muốn cảm ơn HBO Max và Warner Bros vì hành động dũng cảm, tạo điều kiện cho các nghệ sĩ đưa tác phẩm của họ đến với khán giả. Cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt nhất đến tất cả fan tham gia vào phong trào SnyderCut, các bạn đã biến điều này thành hiện thực". 

Thúy Anh (Theo Variety, ScreenRant)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top