iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 25/4/2019, 16:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bản 'Avengers: Endgame' rò rỉ được quay lậu ở Trung Quốc

Truyền thông Trung Quốc đưa tin một bản lậu của 'Avengers: Endgame' phát tán trên mạng được quay lại trong rạp ở nước này.

Bom tấn siêu anh hùng Avengers: Endgame là bộ phim được mong đợi nhất của tháng 4 này. Để các fan có thể thưởng thức một cách trọn vẹn nhất, thành viên đoàn phim đã kêu gọi khán giả xem các suất chiếu sớm không tiết lộ nội dung phim cũng như chia sẻ các đoạn phim quay trộm.

Avengers 4 đang tạo nên một cơn sốt lớn trên thế giới.

Avengers 4 đang tạo nên cơn sốt lớn trên thế giới.

Tuy nhiên, một bản phim lậu quay trộm từ đầu đến cuối của Avengers: Endgame đã bị rò rỉ trên mạng vào 24/4. Bản phim này được xác nhận quay từ một rạp chiếu ở Trung Quốc - quốc gia có lịch phát hành vào 24/4, sớm hơn Bắc Mỹ 2 ngày.

Theo báo cáo từ trang TorrentFreak, vào 24/4, thời điểm diễn ra buổi chiếu ra mắt Avengers: Endgame tại Trung Quốc, người dùng mạng nước này đã chia sẻ một tệp video có tên "Avengers 4" với dung lượng 1,2 GB. Ngay lập tức, file video này lan truyền trên các web chia sẻ bản quyền lậu tiếng Anh trên toàn thế giới.

TorrentFreak nói rằng chất lượng quay video lậu đặc biệt xấu. Trang web dẫn lời một nguồn tin cho biết: "Toàn bộ hình ảnh trong video rung lắc liên tục và bị chèn watermark của một trang web đánh bạc toàn màn hình".

Tuần trước, một video dài 5 phút mang tên "Avengers 4" được cho là có những thông tin quan trọng trong phần phim này bị chia sẻ trên Internet. Chất lượng video rất tệ và video có phụ đề bằng tiếng Ảrập. Hai anh em đạo diễn Russo đã kêu gọi người hâm mộ đừng chia sẻ video này dưới bất cứ hình thức nào.

Nhân vật Captain America do Chris Evans thủ vai.

Nhân vật Captain America do Chris Evans thủ vai.

Avengers: Endgame được công chiếu tại Trung Quốc vào 24/4, doanh thu phòng vé của phim tại đây đã vượt qua 100 triệu USD, lập kỷ lục mới tại Trung Quốc. Avengers: Endgame trở thành bộ phim có doanh thu ra mắt cao nhất lịch sử điện ảnh nước này và hứa hẹn trở thành phim Hollywood có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc.

Dù chưa chiếu tại Bắc Mỹ, Avengers: Endgame cũng đã lập kỷ lục về doanh thu bán vé trước. Dự kiến trong 3 ngày đầu phát hành, bộ phim sẽ thu về 250-268 triệu USD chỉ riêng ở Bắc Mỹ.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top