iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 20/6/2019, 09:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Avengers: Endgame' trở lại phòng vé, quyết đấu 'Avatar' đến cùng

Bản phim mới sẽ được bổ sung thêm đoạn phim tưởng nhớ Stan Lee và những cảnh chưa từng được chiếu trong bộ phim gốc phát hành hồi cuối tháng 4.

Khoảng gần một tháng nay, doanh thu Avengers: Endgame không tăng vọt như khi mới ra mắt nữa. Đến 20/6, tổng doanh thu của Endgame là 2.743 tỷ USD, thiếu khoảng 45 triệu USD nữa sẽ đánh bật Avatar khỏi vị trí phim ăn khách nhất thời đại.

Hiện, doanh thu của phim tăng chậm nhưng ổn định. Tuy nhiên, nhiều rạp trên thế giới đã dừng chiếu Endgame. Cuối tuần vừa rồi, lần đầu tiên bom tấn này bị đánh bật khỏi top 10 phim hot nhất sau 7 tuần công chiếu. Đây là minh chứng cho thấy Avengers: Endgame đã giảm nhiệt. 

Tổng doanh thu toàn cầu của hai phim tính đến ngày 20/6 (Theo Box Office Mojo).

Tổng doanh thu toàn cầu của hai phim tính đến ngày 20/6 (Theo Box Office Mojo).

Trước tình trạng này, chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige - đã có quyết định bất ngờ: đưa Endgame quay trở lại phòng vé với phiên bản mới. Theo ComicBook, lần ra rạp thứ hai, phim sẽ được bổ sung 6 phút, trong đó có đoạn phim tưởng nhớ Stan Lee và một số cảnh quay không có trong bản gốc. Động thái này xóa tan đi nỗi lo trước đó rằng phim sẽ không thể phá vỡ kỷ lục của Avatar. Việc quay trở lại phòng vé khiến cơ hội thành công của Endgame khá chắc chắn.

Stan Lee - cha đẻ của các siêu anh hùng Marvel. Ông qua đời vào tháng 11 năm ngoái ở tuổi 95.

Stan Lee là 'cha đẻ' của các siêu anh hùng Marvel. Ông qua đời vào tháng 11 năm ngoái ở tuổi 95.

Năm 2010, nhận thấy sức hút của bom tấn 3D quá lớn, đạo diễn James Cameron cũng đưa Avatar trở lại phòng vé. Doanh thu hiện tại của phim (2.788 tỷ USD) đã bao gồm cả hai lần công chiếu. 

Feige xác nhận, phiên bản mới sẽ được phát hành vào cuối tuần sau tại Bắc Mỹ. Như vậy, khán giả có thể xem lại Endgame ngay trước khi Spider-Man: Far From Home ra rạp.

Hiện chưa có thông tin về việc Avengers: Endgame sẽ trở lại phòng chiếu Việt Nam.

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top